Bảng giá nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ford Ranger 2020 nhập khẩu Thái Lan

Hôm nay xin trao đổi các dân chơi Ford Ranger một dòng phụ kiện không cũ nhưng rất cấp thiết hầu hết các loại xe Ford Ranger, đó là nắp thùng ba tấm Ford Ranger. Cùng chúng tôi nêu lên một số đặc tính về mặt hàng này.

Các dòng sản phẩm nắp thùng Ford Ranger:

Tùy từng chủ xe mà có thể trang bị nắp thùng cao, nắp tầm thấp hoặc là nắp cuộn thích hợp nhất với xế yêu của mình.

Tính năng đặc biệt của nắp thùng ba tấm Ford Ranger giúp nâng cao, tránh làm hư hại đồ dùng phía trong cốp và chúng ta giảm thiểu lo sợ phần thùng xe có bui ngoài ra là bị tích tụ bẩn khi đi trong thời tiết xấu bỏ sức lau chùi.

Auto Draft

Những ưu điểm của nắp thùng 3 tấm Ford Ranger

Qua bản test, Nắp thùng ba tấm Ford Ranger có có độ dẻo dai và chịu được tải trọng tốt tuyệt đối khi bị tác động vào là do vật liệu chế tạo nên.

Nắp thùng ba tấm cho Ford Ranger rất tiện lợi không tốn nhiều công sức khi tháo lắp, tiện dụng để gỡ nắp thùng ra khi không cần thiết, theo nhu cầu trải rộng hết thùng hoặc gập lại hai khúc trở lên theo ý của các bác.

Gắn nắp thùng 3 tấm cho xe Ford Ranger 2020 giá rẻ tại 4x4

Ngoài ưu thế trên, với công cụ khóa an toàn được lắp đặt chung nằm trong cốp thùng ba tấm Ford Ranger làm cho những thứ có giá trị cao được bảo vệ như một tủ khóa của xế.

Được xem là loại vượt trội nhất cho đến nay, nắp thùng ba tấm Ford Ranger được chau chuốt thêm làm cho  xế của bạn Hơn thế nữa, nắp thùng ba tấm Ford Ranger được xem là phụ kiện với mức độ sử dụng nhiều nhất hiện nay vì bởi tính năng có thể chống nước rỉ, gây nên tổn hại cho xế hoàn toàn vừa vặn phần cốp, bạn có thể xem trải nghiệm tại video nhằm xem xét tính thấm nước của nắp thùng ba tấm Ford Ranger  thông qua Youtube.

Sẽ rất đặc biệt khi thùng xe được trang bị thêm một phụ kiện không kém phần sang chảnh giúp ích cho các tài mà không bớt phần cool ngầu trong phong thái nắp thùng ba tấm Ford Ranger.

Tham khảo thêm: mua nắp thùng ba tấm xe Ford Ranger

Check Also

Auto Draft

Khám phá Xưởng độ 4×4 chuyên độ bậc lên xuống Chevrolet Colorado siêu đỉnh

Bậc lên xuống Chevrolet Colorado là một chi tiết không thể thiếu của dòng bán tải nói …