Bí quyết sử dụng iPhone nhiều người chưa biết

Mẹo vặt dùng iPhone không phải ai cũng biết

iPhone khi nói tới cái tên này hầu như ai cũng muốn được sở hữu cho riêng mình một siêu phẩm, nhưng không phải ai cũng có khả năng nắm giữ nó. mo khoa icloud ipad nổi tiếng ở tphcm. Có nhiều chọn lựa và hình thức bên ngoài để được sở hữu Smartphone đình đám ngày nay với cái tên iPhone, trong số đó có các người đã lựa chọn cách mua lại các iPhone đã qua sử dụng với có giá hợp lý hơn. nhưng cái gì cũng có hai mặt lợi và hại, Ngày hôm nay xin hướng dẫn các bạn mẹo hay cũng gọi là mẹo nhỏ để test chiếc iPhone trước lúc người dùng quyết định móc ví ra để nắm giữ nó

 

active thước thủy cân đối
Thước thủy cân bằng là máy móc cho phép xác định độ nghiêng của một lớp bề mặt. quý khách hàng iPhone cũng được phân phối một trang thiết bị tương tự bên trong ứng dụng la bàn. Để kích hoạt chức năng này chỉ cần trượt ngón tay sang phải sau khi mở app la bàn.
In nghiêng, bôi đậm và gạch chân văn bản
Ở một số phần mềm trên iPhone như Mail, người dùng có khả năng sử dụng các định dạng đơn giản cho văn bản của mình như in đậm, in nghiêng và gạch chân bằng cách bôi đậm đoạn văn đó rồi chọn mũi tên ở menu hiện lên và kích vào BIU.