Cách lắp đặt cửa hít tự động Ford Ranger cực chất tại Sài Gòn

Nhằm giảm thiểu phần nào vấn đề đóng mở cửa thì việc phát hành dòng sản phẩm cửa hít điện tự động dành cho dòng xe Ford Ranger đã và đang được chú ý bởi các giá trị thiết thực của nó.

Vì sao nên độ cửa hít tự độngFord Ranger 2020?

Không thể phủ nhận, sản phẩm cửa hít điện tự động chính là biện pháp có hiệu quả cho các dòng Ford Ranger nhờ vào công dụng ưu việt của nó làm hạn chế các nguy cơ nói trên.

So ra nếu bạn phải dùng tới một lực tác động vừa đủ để đóng cửa xe mà xe không bị hở hoặc trầy xước nếu dùng quá sức nhưng mà đối với dòng phụ kiện này, bạn chỉ cần một cú đẩy nhẹ thôi, phần còn lại chính là ưu điểm tốt nhất của cửa chốt điện tự động mà chúng tôi muốn nhắc tới.

Hiện nay, việc thêm vào cửa hít điện tự động làm tăng độ an toàn cho cá nhân và người thân đối với các sự cố không ngờ tới, dòng cảm biến được trang bị thêm làm giảm thực trạng kẹt tay vào.

Quá trình lắp đặt cửa hít tự động Ford Ranger không quá nhiều, ngoài ra cửa hít tự động vẫn giữ được tính điều hòa ổn định, lâu dài dù xảy ra tình thế nguồn điện không hoạt động.

Có thể chọn lựa nhiều phương án để mở xe hoặc bạn có thể bấm nút từ điều khiển tự động hoặc sử dụng nút bấm ở phần cốp.

Cửa hít tự động Ford Ranger tạo thêm cho dòng bán tải thêm thanh lịch, giúp đóng mở được chắc chắn mà không có tiếng động lớn.

Hệ thống 4×4 là nơi chuyên cung cấp trang thiết bị ôtô uy tín và chuyên nghiệp, lắp ráp các dòng dành riêng cho Ford Ranger, các xế có thể lựa chọn một trong số các loại cửa hít điện tự động dựa vào nhu cầu của các bạn, không tốn nhiều tốn ra quá nhiều thời gian lắp ráp dù vậy khách hàng sẽ có ngay trang bị thứ đồ chơi cực kì hầm hố.

Nguồn bài viết ở đây: lắp cửa hít

Ga-ra 4×4 chuyên độ cửa hít tự động Ford Ranger ở Hồ Chí Minh

SĐT: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, TP HCM (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

Check Also

Auto Draft

Giá cả của bậc lên xuống Nissan Navara độ cực chất tại Xưởng độ 4×4

Bậc lên xuống là một sản phẩm cực kì cần thiết của dòng bán tải nói chung …