chỉ dẫn kiểm tra màn hình lcd iphone zin, lô

chỉ dẫn kiểm tra màn hình lcd iphone zin, lô

Trong trong khi dùng các thiết bị có màn hình hiển thị như iPhone, quý khách có thể gặp các hư hỏng can dự lại màn hình hiển thị của trang bị. màn hình lcd của bạn có thể do va chạm hoặc sử dụng quá lâu khiến cho hiển thị của màn hình hiển thị không còn được như lúc thời gian đầu. Và thay thế màn hình lcd cho cái điện thoại cảm ứng là một chọn lựa tối ưu nhất. nhưng, trên thị trường hiện giờ màn hình hiển thị iPhone nắm giữ nhiều chủng loại Đối với uy tín về chất lượng khác nhau, rất khó để khách nhận biết được hàng chính hãng của Apple và hàng nhái, hàng giả không chính hãng. Vậy làm thế nào để bạn có thể tậu được 1 màn hình hiển thị chính hãng Apple để đảm bảo chất lượng và uy tín cũng như thời gian sống của màn hình. page dưới đây sẽ hướng dẫn bạn nhận biết màn hình iPhone lô và zin.

1. Thế nào là màn hình iphone Zin và màn hình hiển thị Lô?

– màn hình hiển thị lô là màn hình lcd chính là loại linh kiện nhái nắm giữ chất lượng và uy tín thấp và có độ bền không giỏi và không phải linh kiện do apple sản xuất. tuy nhiên có một sự cố chắc hẳn rằng màn hình lô sẽ chẳng thể nào nắm giữ uy tín về chất lượng được như màn hình hiển thị zing dù cho được chế tạo cao cấp thế nào.

– màn hình zin là màn hình chính tập đoàn của hãng Apple, Đối với chất lượng màn hình lcd cao cùng màu sắc hiển thị trên màn hình hiển thị dễ nhìn hơn hàng không phải ra Apple cung cấp khá nhiều. chắc chắn rằng, 1 phụ kiện chính hãng chất lượng, uy tín cao sẽ sở hũu 1 mức giá đắt hơn so Đối với các phụ kiện lô trên thị trường. Đây cũng là lí do để người dùng có khả năng sẽ chọn 1 màn hình lcd lô thay mới vì chọn lựa 1 màn hình zin do Apple phân phối.

2. phân biệt màn hình lcd lô và màn hình zin

Khó có thể phân biệt sự không giống nhau của hai chủng loại màn hình hiển thị này nếu chỉ nhìn bằng mắt phải thường. Tuy nhiên, có được 2 phương thức dễ dàng sau đây để bạn check coi màn hình lcd của chính mình sẽ thay sở hữu chính xác chính là hàng chính tập đoàn hay không, sở hữu xứng đáng Đối với giá thành tiền mà bạn đã bỏ ra hay không.

kiểm tra cáp màn hình
+ Nếu là màn hình zin: nếu nhìn từ ở ngoài, màn hình hiển thị chính tập đoàn cho cảm giác hơi thô kệch ráp chứ không bong mượt và cáp màn hình lcd có in hình chữ V dập nổi Đối với chữ Apple.
+ Nếu là màn hình cảm ứng lô: Nếu check kỹ bạn sẽ thấy chưa có dấu hiệu của tập đoàn tuy khi nhìn sơ qua, chủng loại màn hình cảm ứng này cho cảm giác khá bóng loan, và màn hình cảm ứng lô thường xuyên mong hơn so Đối với màn hình cảm ứng chính hãng.
xem thông tin: thay man hinh iphone 6

Bên cạnh đó, các bạn còn có khả năng thẩm tra bằng các Biện Pháp như thẩm tra camera, rà độ cong vênh của màn hình hiển thị khi ráp vào máy, hay như giá màn hình hiển thị lô thường rất rẻ so với giá cả màn hình lcd chính tập đoàn của Apple… Nhưng, Đối với các cách thức chúng ta vừa gợi ý bạn đã có khả năng kiểm tra được màn hình chính bạn buôn có được phải màn chính hãng hay không. tuyệt vời chính là các bạn hãy tới một số cửa hàng tin cậy tức, sở hữu uy tín để được đảm bảo buôn được màn hình hiển thị iPhone chính tập đoàn, chính xác giá, đảm bảo chất lượng và tuổi thọ của sản phẩm.