chi tiết về dịch vụ phủ chống thấm nước cho smartphone

công nghệ phun nano chống trầy xước điện thoại này đã xuất hiện khi nào và được cải tiến trung tâm nào?

Câu tư vấn:
kỹ thuật này đi theo mặt trên toàn thế giới được khoảng 365 ngày rồi và được hiện đại mạnh ở Mỹ. Nắm bắt được công nghệ này và mốt được trang bị điện thoại thông minh ở VN đang tăng mạnh trong thời gian gần đây. chúng ta đã bắt tay vào bắt đầu khám phá kỹ thuật phun nano chống xước này rất kỹ lương rồi và cố gắng định nhập hàng về để chăm lo người mua.

các ảnh hưởng của thời lượng đối với lớp phủ nano chống xước trên điện thoại phu nano chong nuoc cho ipad
Câu tư vấn là:

thời gian để lớp nano chống xước có công dụng tốt nhất chính là từ 3-4 tháng. Sau 3-4 tháng lớp nano chống nước sau quy trình được trang bị sẽ bị bào mòn đi và chúng ta phải phủ lại một lớp mới vào để máy liên tục được bảo vệ. Với giá trên các chợ buôn bán hiện giờ thì một tấm dán kim cương cho iPhone cũng sa vào khoảng 90k.

tuy nhiên bạn chỉ dán được một vài ngày thôi đã ra đời vết xước ở trên phiến dán rồi, đấy là chưa kể đến tác vụ nhìn vào màn hình hiển thị chuyển qua tấm dán thỉnh thoảng mang tới uy tín ảnh ko được tốt cũng tương tự như làm giảm đi tính trung thực của hình ảnh. rất nhiều khi mới dán được 2 tuần bạn đã muốn dán lại tấm khác.

Check Also

thế nào là iphone khóa mạng, cách mở mạng iphone 6

Iphone khoá mạng đem đến nhiều đen đủi đối với người dùng Hiện thế hệ …