chia sẻ kinh nghiệm về công dụng của các loại đá thạch anh

địa điểm đặt đá thạch anh trong nhà đúng theo fengshui

có nhiều hình tượng con vật gần gũi và thiêng liêng trong quan niệm truyền thống hoặc các tượng như :Phật bà , Di lặc, Thần tài, Long, Ly, Quy, Phượng, Cóc Thiềm Thừ.. được chế tác từ viên đá thạch anh. Với những tượng này nên đặt khu vực nào trong nhà?

Theo truyền thuyết thần tài thì cóc còn được coi là biểu tượng của thần tài, có khả năng thờ ở những góc nhà. Với doanh nhân, có thể sử dụng cóc trên bàn thờ thần tài hoặc trong các góc của phòng khách, văn phòng làm công vụ, trung tâm kinh doanh buôn xuất xưởng hoặc nhà kho. Cóc vàng sẽ ổn định ngân quỹ, tăng tài lộc, thịnh vượng phát đạt cho chủ nhân.

 

 

 

Đồ nội thất phong thủy bằng viên đá thạch anh ứng với mỗi mệnh là một màu sắc riêng biệt: Mệnh Kim dùngthạch anh trắng; mệnh Mộc đi với màu xanh; mệnh Thủy được trang bị đá thạch anh đen, xám; mệnh Hỏa đi với đá thạch anh màu đỏ, tím; mệnh Thổ được lắp đặt thạch anh vàng, nâu.

Quả cầu thạch anh mang cát khí của Thổ, lại được chế tạo trên bệ quay cho nên khí phát ra mạnh mẽ vượt trội. vì vậy quả cầu là vật khí có năng lượng vũ trụ cho những ai hướng tới công vụ học hành cũng giống như thúc đẩy Người Tiêu Dùng quan tâm, chú ý hơn đến việc học hành. vòng tay đá thạch anh

Cầu đá thạch anh đem đến sự thông tuệ, uyên bác, sáng suốt, trôi chảy và mở mang quan hệ, gửi tiếp cho Quý Vị. Đặt cầu trên bàn làm việc hiệu quả với các nhà sản xuất thành đạt, những người giàu nắm giữ, học vấn cao, luật sư, chính trị gia…

Cụ Rùa là con vật linh thiêng trong bộ Tứ Linh. Con vật này rất có thể trong công việc giải trừ vận hạn trong các năm nắm giữ vận 8, đặc biệt làm giảm thiểu đáng kể những điều không hên hoặc không thuận lợi về xu hướng nhà hoặc xu hướng công sở, bàn làm tác vụ… Quý Vị có thể đặt lên bàn làm công việc hoặc vùng gần cửa chính để hóa giải định hướng xấu. bạn cũng có khả năng để phía sau lưng tại vị trí làm tác vụ, sẽ trợ giúp đỡ Người Tiêu Dùng trong công việc nhận được sự giúp đỡ của sếp cũng như sự thăng tiến trong việc.

 

Check Also

Dây chuyền đá thạch anh – Phân biệt hàng chất lượng bằng cách nào

dây chuyền đá thạch anh – Phân biệt hàng chất lượng bằng cách nào Đá …