Có hay không nên độ cửa hít tự động Raptor Raptor?

Ngày nay, dịch vụ độ cửa hít tự động Raptor Raptor ngày một tăng cao bởi tính năng vượt trội trong sử dụng, mọi người không còn phải lo lắng khi đóng cửa quá tay làm cho xe bị trầy trật hay là chắc ăn được cửa xe đã đóng hoàn toàn chưa khi lỡ đóng cửa mà không dùng lực.

Một trong các lý do nên độ cửa hít tự động Raptor Raptor

Hơn thế nữa có thể nói cửa hít tự động là dòng phụ kiện săn đón của tay chơi xe chắc chắn an toàn vừa các bác và xe của mình,  không ảnh hưởng đến vẻ bề ngoài của xế.

Một phần nhờ tính năng nhiều tiện ích của dòng cửa hít tự động Raptor Raptor này nhờ vậy mọi người sẽ bớt bận tâm khi đóng cửa xe, chỉ cần có một thao tác nhẹ, cửa hít tự động sẽ dần dần hít vào và ốp chặt vào của xe.

Cùng với đó, việc áp dụng cảm biến điện là một trang thiết bị cơ bản của cửa hít điện tự động, dòng cảm biến thông minh khiến cửa hít tự động hỗ trợ rất nhiều cho các bác trong việc cảm nhận được vật cản, auto dừng hẳn hút cửa phần nào làm giảm tình trạng kẹt tay vào, đặc biệt cho người lớn tuổi và trẻ con.

Không nhiều sản phẩm phụ kèm theo cửa hít tự động làm cho giai đoạn lắp ráp và các khâu càng được tối giản, việc lắp đặt theo việc chế tạo giấu kín giúp cửa hít tự động không cần phải đặt phía ngoài, làm tác động tới các phụ kiện đồ chơi khác của xế.

Cửa hít điện tự động Raptor Raptor không làm tác động đối với món phụ kiện khác của xe và như vậy không làm cho xe bán tải làm giảm đi nét cool ngầu có sẵn.

Với phong thái nhờ vào tính năng mà tạo sự cool ngầu và sang trọng thêm cho giới pick up khi không gây ra tiếng động lớn, làm giảm được những âm thanh không mong muốn lúc đóng cửa.

4×4 là nơi chuyên cung cấp trang thiết bị ôtô uy tín và chuyên nghiệp, cung cấp các xu hướng thuộc các dòng Ranger Raptor, các xế có thể lựa chọn các dạng cửa hít điện tự động tùy thuộc vào thị hiếu của các bạn, không tốn nhiều tốn ra quá nhiều công sức lắp ráp mà các tay chơi sẽ có ngay trang bị thứ đồ chơi cực kì xịn sò.

Tham khảo chi tiết tại đây: hít giữ cửa xe Ranger Raptor

Ga-ra 4×4 chuyên lắp cửa hít tự động Raptor Raptor ở TP HCM

Hotline: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

 

Check Also

Auto Draft

Khám phá Xưởng độ 4×4 chuyên độ bậc lên xuống Chevrolet Colorado siêu đỉnh

Bậc lên xuống Chevrolet Colorado là một chi tiết không thể thiếu của dòng bán tải nói …