Cửa hàng thay màn hình Máy tính bảng Ipad 3 tốc hành lấy nhanh uy tín

Trung tâm sửa chữa Bảo Long Mobile – Cửa hàng thay màn hình Máy tính bảng Ipad 3 tốc hành lấy gấp chính hãng ở TP. HCM

Tablet IPad 3 là Máy tính bảng sáng giá được Hãng Apple cho ra mắt từ năm 2012. Đến nay chiếc máy này đã được chào bán 3 năm nhưng Máy tính bảng IPad 3 vẫn được khách hàng tin tưởng lựa chọn nhờ sở hữu một màn hình hiển thị tốt, chụp ảnh ấn tượng cùng thời hạn dùng pin dung lượng vô cùng lớn. Máy Tính Bảng Ipad 3 được trang bị màn hình hiển thị IPS LCD 9.7 inch, đem tới độ phân giải 2048 x 1536 pixels và mật độ điểm ảnh cực lớn so với các dòng máy khác đạt tới 264ppi. Mang tới chất lượng hiển thị tốt, mịn màng, bắt mắt. Tablet IPad 3 rất thích hợp lúc coi phim trực tuyến hay chạy ứng dụng cùng màn hình lớn, độ phân giải cao mang tới cảm giác tuyệt vời so với một số dòng sản phẩm cùng tầm giá. Cử động chạm, vuốt thực hiện màn hình hiển thị cũng cực nhạy bén.

Trung Tâm Sửa Chữa Tablet Bảo Long Mobile trân trọng thông báo đến quý khách hàng dịch vụ thay màn hình mặt kính Máy tính bảng Ipad 3 và nhiều dòng sản phẩm khác của Apple cũng nhưng các hãng Tablet khác. Màn hình Tablet Ipad 3 dùng để thay thế cho bạn được lấy từ nguồn mặt kính 100% chính hãng từ nhà sản xuất chính hãng kết hợp với những trang thiết bị hiện đại hỗ trợ cho quá trình thay thế dùng kỹ thuật thay khép kín tiên tiến nhất đạt tiêu chuẩn của Nhà sản xuất Apple. Sau khi màn hình Máy tính bảng Tablet Ipad 3 của quý vị được thay thế Trung Tâm Sửa Chữa Tablet Bảo Long Mobile tin chắc Trung Tâm Bảo Long Mobile sẽ rất hài lòng với chất lượng và thẩm mỹ mà Trung Tâm Sửa Chữa Tablet Bảo Long Mobile mang vào chiếc Máy tính bảng Ipad 3 của bạn, và trông chiếc Máy tính bảng Tablet hoàn toàn mới 100%.

Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn kỹ thuật cao sẽ chăm sóc và thay thế màn hình Máy tính bảng Tablet Ipad 3 của quý khách hàng. Bảo hành lâu cùng và hậu mãi tốt sẽ làm quý khách hàng luôn luôn yên tâm và hài lòng.

Thay mặt kính Ipad 3 uy tín chính hãng chất lượng tại Tp HCM

Thông số màn hình Ipad 3: IPS LCD 9.7 inches, độ phân giải 2048 x 1536 pixels

Một số tình trạng gặp phải đối với tablet iPad :

  • Nứt màn hình hiển thị cảm ứng máy tính bảng iPad: Lý lo là do va chạm mạnh với vật cứng hay làm rớt làm vỡ, nứt màn hình. Sự cố này buộc phải thay thế màn hình hiển thị khác.
  • Màn hình hiển thị cảm ứng bị nhòe màu: nhiều lý do gây ra tình trạng như không nhận cáp từ màn hình cảm ứng đến main, do đội ẩm. Trường hợp này có thể xử lý bằng cách vệ sinh.
  • Màn hình cảm ứng bị sọc: do lỏng cáp hay lỗi panel cụ thể là do cáp bị gãy. Tình huống này có thể khắc phục bằng các thay thế cáp khác.
  • Màn hình hiển thị bị điểm không hiển thị trên tablet iPad: Nguyên nhân dẫn đến có thể do những vật thể sắc nhọn va chạm mạnh vào màn hình hiển thị. Tình trạng này nếu điểm mù trên máy tính bảng iPad nhiều thì phải thay màn hình mới.
  • Màn hình cảm ứng bị liệt cảm ứng: Nguyên nhân có thể do rớt xuống nước hoặc để ở nơi độ ẩm cao. Lỗi này thì bạn có thể ra các địa điểm thay lại cảm ứng mới.

Bảng Giá Dịch Vụ Thay Thế Sửa Chữa Màn Hình, Mặt Kính Ipad 3:

• Giá thay thế mặt kính Ipad 3: Liên hệ
• Phí dịch vụ thay màn hình Ipad 3: Liên Hệ

Quy trình thay Màn hình, mặt kính Máy tính bảng Ipad 3, Ipad 3:

Đầu tiên: Cộng tác viên nhận máy tiếp theo lắng nghe người dùng nói về bệnh về máy tính bảng của khách hàng
Tiếp theo: Trước tiên Kỹ thuật viên bên trung tâm sẽ check tất cả máy tính bảng của người dùng
Sau đó: Tiến hành máy quý khách hàng được tháo ra và tiến hành thay thế màn hình
Sau đó: Khi thay thế màn hình hoàn tất, người dùng sẽ được test lại màn hình mới
• Cuối cùng: Quy trình thay thế màn hình hoàn tất bên cửa hàng chúng tôi sẽ viết phiếu bảo hành và dán tem bảo hành cho quý khách

Cam kết tại Bảo Long Mobie khi Quý Khách đến thay mặt kính máy tính bảng tablet Máy tính bảng Ipad 3, 6

• Kỹ Thuật viên trình độ chuyên môn cao trong ngành sửa chữa máy tính bảng.
• Quá trình thay thế diễn ra trực tiếp dưới sự quan sát của quý khách, có thể lấy tại chỗ.
• Dịch vụ bảo hành sau thay thế và giá thành hợp lý nhất trong khu vực.
• Nhiệt tình, tận tâm với khách.
• nhân viên sửa chữa sẽ bảo đảm bảo quản máy cẩn thận trong suốt thời gian thay thế.

TRUNG TÂM SỬA CHỮA BẢO LONG MOBILE HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG. SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ VỊ LÀ THÀNH CÔNG VÀ SỰ SỐNG CÒN CỦA TRUNG TÂM BẢO LONG MOBILE