Đặc tính trị bệnh của dây chuyền đá thạch anh

Đặc tính trị bệnh của dây chuyền đá thạch anh

Một số loại đá thạch anh

thạch anh khói: thạch anh khói có màu khói sáng hoặc nâu thẫm, xám hoặc đen. trước đây, các chiến binh thường đeo nó để phòng thân. đá thạch anh khói thích hợp với chakra tinh thểm rồi dương và tối ưu để giữ tỉnh táo vào cuối buổi trị liệu. Rất hữu ích để giảm stress và lo âu, thạch anh khói làm dịu lại một số người quá kích độgn, xua đi nỗi sợ, chán nản và những suy nghĩ tiêu cực, đồng thơi mang lại các ý nghĩ và hành động theo chiều hướng tốt. Vừa thanh lọc rất rất tốt, đặc điểm khác biệt là cho hệ tiêu hoá, thạch anh khói còn bảo vệ ta khỏi tia phóng xạ và những nguy hại khác. Nó còn giúp giảm đau lưng và co cơ.

tác dụng của thạch anh trắng
dùng đến một cách thông minh, những sắc trắng này được coi là “lưới lọc”, nó lọc các khí bệnh và từ trường âm trong cơ thể, vì thế, nó đặc điểm khác biệt tốt cho sức khoẻ. thúc đẩy các chức năng hoạt động của não và làm tăng mức độ tập trung; phần mềm hoàn chỉnh cho sự trầm tư mặc tưởng, làm ra trạng thái cân bằng cho tâm hồn.
Mọi thông tin coi tại dây chuyền đá thạch anh tím
Khi hiện trạng sức khoẻ không được tốt, có thể luôn luôn cầm hai thỏi đá thạch anh trắng rồi ngồi, đầu nhọn ở trên tay trái hướng vào trong, đầu nhọn trong tay phải hướng ra ngoài, như vậy sẽ có công dụng lọc tuần hoàn.

Check Also

Dây chuyền đá thạch anh – Phân biệt hàng chất lượng bằng cách nào

dây chuyền đá thạch anh – Phân biệt hàng chất lượng bằng cách nào Đá …