Dây chuyền đá thạch anh – Phân biệt hàng chất lượng bằng cách nào

dây chuyền đá thạch anh – Phân biệt hàng chất lượng bằng cách nào

Đá thạch anh ngày càng được đông người dùng ưa dùng

không hiểu được sao nói đến đá phong thủy là nhiều người nghĩ ngay tới viên đá thạch anh. Thậm chí có những người còn mang sự tin tưởng rất vững chãi rằng … mọi loại đá trên đời đều là viên đá thạch anh. Vậy đá thạch anh là gì? Nghe ngon ngon, liệu có ăn được không? page này sẽ cùng người sử dụng nghiên cứu về thạch anh, đặt tính và tác dụng của thạch anh, vì sao viên đá thạch anh lại được sử dụng phổ biến trong fengshui và phụ kiện trang sức, cách phân biệt thạch anh thật giả. Đương nhiên, viên đá thạch anh là một loại đá. viên đá thạch anh rất phổ biến trong tự nhiên. có khả năng người tiêu dùng không tin, nhưng nếu tình cờ người dùng nhặt được 1 viên sỏi, tác dụng rất cao là bạn đang cầm trên tay một viên viên đá thạch anh. Sỏi này thực chất là thạch anh bị rơi rớt xuống sông suối, bị nước bào mòn theo thời lượng nên tròn nhẵn bề mặt. Còn đá thạch anh dạng tinh thể tự nhiên thì khó có khả năng tình cờ bắt gặp, mà phải chịu khó trèo đèo lội suối băng rừng tìm kiếm mới có.

Dây chuyền đá thạch anh - Phân biệt hàng chất lượng bằng cách nào

Dây chuyền đá thạch anh – Phân biệt hàng chất lượng bằng cách nào

đồ trang sức chữa bệnh

đá thạch anh tím có khả năng chữa bệnh mất ngủ, giúp con người không tốn niềm tin và lòng gan dạ. phụ kiện trang sức làm từ viên đá thạch anh hồng giúp chúng ta gia tăng thể lực và cảm xúc.

Dây chuyền đá thạch anh - Phân biệt hàng chất lượng bằng cách nào

Dây chuyền đá thạch anh – Phân biệt hàng chất lượng bằng cách nào

Biểu tượng tươi đẹp trong phong thủy

Xem thêm thông tin ở: mua dây chuyền đá thạch anh ở đâu. Chính vì mang một quyền lực siêu nhiên mạnh mẽ vượt trội nên thạch anh còn được gọi dưới một cái tên khác: Đá phong thủy (Fengshui Stone). Đây được coi là một món hàng độc dành cho những đại gia chơi đá cảnh và được dùng như một món bùa hộ mệnh, có nhiều ích lợi dành cho gia trạch và chính mình gia chủ.
Để phát huy được hết những hữu ích của đá thạch anh, cần lưu ý những điểm chính dưới đây:

1. Khử mùi: Cửa toilet treo viên đá thạch anh hoặc đặt thạch anh có thể giải uế khí.
2. hiện tượng bóng đè: Đầu giường oạc dưới chân giường nen để một tảng đá thạch anh hình trụ hoặc một mặt hàng bất cứ thuộc họ thạch anh có khả năng hóa giải hiện tượng bị bóng đè.
3. Nơi kinh doanh: Tại quầy bán hàng đặt thạch anh tím hoặc màu phấn hồng giúp tăng nhân duyên và duyên bán hàng.