Đèn độ Ford Ranger có cường độ sáng cỡ nào và soi được bao xa khi lắp cho xe ô tô?

Trước những điều kiện thời tiết thất thường đèn độ Ford Ranger độ xe hơi vẫn có thể dùng cực kì tốt nhờ vào các thiết kế độc đáo. Đèn được cấu thành từ dãi led nên tuổi thọ rất cao lên tới 50000 tiếng và đèn khá ít tốn bình, lại có cường độ sáng cao có khả năng soi xa vài trăm thước.

Với việc đèn xe thiếu ánh sáng sẽ làm bạn khó khăn trong việc đi lại ở các khúc đường không đủ ánh sáng. Vì vậy đối với các mẫu xe thường xuyên đi du lịch như xe ô tô thì đèn độ Ford Ranger là loại phụ kiện thiết yếu.

đèn độ Ford Ranger: Chiếc xe Ford Ranger với đèn led bar khá sáng độ đẳng cấp và đẹp mắt” width=”900″ height=”728″ />
đèn độ Ford Ranger: thiết kế khá đẹp của bán tải sau khi gắn đèn led light bar
đèn độ Ford Ranger: xe bán tải Ford Ranger và xe 4 bánh độ đèn led bar giúp hỗ trợ sáng và trang trí cho xe thêm đẹp” width=”900″ height=”728″ />
đèn độ Ford Ranger: Đèn led bar Không những giúp soi sáng vào ban đêm mà còn trang trí cho xe thêm thể thao và đẳng cấp hơn

đèn độ Ford Ranger có lợi ích chính là xài để tăng cường ánh sáng cho xe hơi, nhưng một vài bạn thì coi nó như một loại đồ chơi làm đẹp xe. đèn độ Ford Ranger cũng có một số những nhược điểm như: Nếu bạn sử dụng nhiều đèn cùng lúc thì có thể gây ra hiện tượng bình ắc quy sẽ hết điện. Các bạn có thể giải quyết như sau: sử dụng đèn khi cần thiết, hãy chuẩn bị thêm cục kích điện dự phòng hay nâng cấp bình ắc quy cho xe và phải phải tắt đèn khi chưa dùng tới.

đèn độ Ford Ranger: một số bạn nên sử dụng đèn led light bar để trợ sáng vào ban đêm” width=”900″ height=”728″ />
đèn độ Ford Ranger: Không chỉ thay đẹp, đèn led bar còn rất sáng và giúp dáng xe thêm mạnh mẽ

đèn độ Ford Ranger cũng tương đối dễ lắp có 2 quá trình chủ yếu là bắt ốc và đi dây điện, đèn có khá nhiều chân lắp nên bắt được rất nhiều chỗ trên xe, có thể ở cản trước xe hoặc mui xe, sau khi gắn xong các bạn hãy tiến hành test lại lần nữa để kiểm tra. Để được thuận tiện hơn thì quý khách nên đến shop chúng tôi, nhân viên chúng tôi sẽ bắt đèn độ Ford Ranger thật tỉ mỉ và đẹp mắt cho xe bạn.

đèn độ Ford Ranger: Đèn led siêu sáng đẳng cấp lượng, giá rẻ dành cho xe ô tô xe Ford Ranger ở TpHCM” width=”900″ height=”728″ />
đèn độ Ford Ranger: loại đèn led bar cực kì sáng được độ nhiều nhất cho xe ô tô, xe bán tải

Công ty 4×4 của chúng tôi chuyên đấu đèn độ Ford Ranger cho xe ô tô tại tpHCM. Chúng tôi sở hữu đội ngũ thợ tay nghề tốt. Và giai đoạn lắp ráp đèn độ Ford Ranger sẽ được thực hiện tại nhà có mái che chứ không phải đậu xe ở vỉa hè, ngoài đường giúp tránh nắng mưa cho xe, thêm nữa cũng tiện lợi hơn trong việc gắn lắp. Shop 4×4 của chúng tôi còn sở hữu cực nhiều các sản phẩm gắn cho xe bán tải. Không chỉ thế những sản phẩm của chúng tôi còn được bảo hành toàn diện nên khách hãy yên tâm về sản phẩm của chúng tôi.

đèn độ Ford Rangerđèn độ Ford Ranger: Đèn led bar cực kì sáng được nhiều người yêu thích tại Sài Gòn” width=”900″ height=”728″ />
Picture đèn độ Ford Rangerđèn độ Ford Ranger: Đèn led bar khá sáng được nhiều người yêu chuộng tại Sài Gòn

Để được báo giá chính xác của đèn độ Ford Ranger và một vài dịch vụ khác của cơ sở 4×4 của chúng tôi các bạn gọi liền số ĐT O9.39 79.19-59, địa chỉ Biệt thự số 59 đường 11, Khu dân cư Him Lam – Trung Sơn, xã Bình Hưng, Bình Chánh, TpHCM.

Xem thêm tại: Giá độ đèn Ford Ranger

Đoạn Video xem thêm về đèn độ xe Ford Ranger:


Check Also

Mua Đèn độ Ford Ranger cho xe ô tô ở cửa hàng nào tại TpHCM là uy tín và chất lượng nhất?

Đèn độ Ford Ranger với những hình dạng cong, vuông, thẳng, tròn dài ngắn, khác …