Đèn led phá sương có mức độ sáng cỡ nào và soi được bao xa khi lắp ráp cho xe bán tải, xe ô tô?

Để làm cho xe đẹp hơn bạn cần phải chọn những kiểu đèn độ thích hợp với xe mình. Đèn bắt xe ô tô thời điểm này có khá nhiều các kiểu dáng, kích thước như: đèn có ánh sáng xanh, đèn vuông, đèn soi gần, đèn cho ánh sáng loe, đèn soi xa, đèn có ánh sáng vàng, đèn hình tròn, đèn có ánh sáng trắng, đèn dài, đèn lắp mui, đèn lắp capo, đèn cho tia sáng gom,… Trong số đó bạn hãy tham khảo độ Đèn led phá sương, đây là kiểu đèn độ đang được rất nhiều người yêu thích ngày nay.

Nhờ vào công nghệ led tiên tiến, Đèn led phá sương không chỉ tiết kiệm nhiên liệu, cho ánh sáng với công suất lớn có khả năng chiếu sáng vài trăm thước mà còn có khả năng chống chịu được các dạng thời tiết thất thường như bão, gió, mưa, nắng,… Được cấu trúc từ bóng led nên Đèn led phá sương cực kì ít tỏa nhiệt và có thời gian dùng khá tốt.

Đèn led phá sương: Đèn led phá sương không chỉ phá sương mà còn trang trí cho bán tải chất và đẹp hơn

Một số người thường tháo lắp Đèn led phá sương ở mui xe, một vài người thì gắn lắp ở chỗ cản trước xe. Về phương pháp lắp ráp thì sau khi chọn vị trí lắp đèn, chúng ta phải chỉnh Đèn led phá sương cho cân bằng đẹp mắt, sau đó cố định đèn bằng ốc vít. Công đoạn tiếp theo là đấu điện cho Đèn led phá sương. Sau cùng nhân viên chúng tôi sẽ thử lại xem đã đạt yêu cầu chưa. Để lắp mau chóng và đẹp các bạn nên đến công ty 4×4.

Đèn led phá sương: Đèn led phá sương giúp dáng xe thêm hầm hố và đẹp hơn vô cùng nhiều

Cty 4×4 của chúng tôi là chỗ chuyên bắt Đèn led phá sương cho xe ô tô tại TpHCM. Shop 4×4 sở hữu những người thợ chuyên nghiệp, lành nghề. Và giai đoạn lắp ráp Đèn led phá sương sẽ được triển khai ở nhà có mái che chứ không phải đậu xe ở vỉa hè, ngoài đường giúp tránh mưa nắng cho xe, thêm nữa cũng thuận tiện hơn trong việc lắp ráp. Shop của chúng tôi còn có khá nhiều các sản phẩm gắn cho xe ô tô. Không chỉ vậy các sản phẩm đồ chơi của chúng tôi còn được bảo hành bởi thế bạn có thể yên tâm về Đèn led phá sương của shop chúng tôi.

Nếu quý khách thích mẫu Đèn led phá sương lắp ráp xe bán tải này thì bây giờ gọi ngay số hot line: 0939 79,1959 để biết được giá Đèn led phá sương lắp ráp xe bán tải, xe oto ưu đãi. Địa chỉ Biệt thự số 59 đường 11, KDC Him Lam, xã Bình Hưng, H. Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh.

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã theo dõi!

Xem thêm: Đèn led phá sương

Đoạn film ngắn đèn độ bán tải xem thêm:

Check Also

Giá Đèn led bar ô tô rẻ, đẹp, chất lượng bắt cho xe ô tô Ford Ranger 2019 ở tpHCM

Được tạo ra nhờ công nghệ tiên tiến của Hoa Kì với những công đoạn …