Dịch vụ open lock cho chiếc ĐT iphone 6 bị khóa mã tin cậy giá hợp lý

đánh giá Camera, thời lượng Thỏi pin của iphone 6 plus

Cho tính tới ngày hôm nay các các dòng iPhone không ngừng được cảm nhận cao về công dụng chụp ảnh, kể cả thua kém các kẻ thù về “megapixel”. tương đương như iPhone 6, phiên bản iPhone 6 Plus vẫn sử dụng camera iSight 8 megapixel ở mặt phía sau, được phụ trợ bởi khẩu độ ống kính f/2.2, đèn flash kép hai tông màu, quay film 1080p và chụp ảnh slow motion với tốc độ 240 khung hình mỗi giây. ngoài ra, camera của iPhone 6 Plus nắm giữ một chức năng mà iPhone 6 không có đó chính là ổn định hình ảnh quang học giúp giảm nhiễu khi chụp trong điều kiện ánh sáng thấp cũng tương tự như giữ cho phim không thay đổi hơn khi quay.

Trong thí nghiệm thực ra, mặc dù tốc độ màn trập camera của iPhone 6 nâng cao đáng kể tốc độ so so với iPhone 6 Plus nhưng hình ảnh là rất có độ sắc nét cao, chi tiết, phơi sáng phù hợp và màu sắc khá thực. tại đây

Để xem so sánh chất lượng và uy tín ảnh chụp từ camera của iPhone 6 và iPhone 6 Plus Các Bạn đọc có thể nghiên cứu thêm qua bài So sánh ảnh chụp thực tế từ iPhone 6 và iPhone 6 Plus.

phim quay từ iPhone 6 Plus cũng sở hữu chất lượng, uy tín khá gây ấn tượng với các chi tiết có độ sắc nét cao, sắc màu sống động và đặc điểm khác biệt chức năng tự động lấy nét không ngừng bảo đảm cho phim liên tục không thay đổi và không bị rung bị mờ ngay cả khi người quay rung tay.

thời gian pin
Một điểm quan trọng mà quý khách hàng cần lưu tâm là chắc chắn sẽ nhận thấy một sự khác biệt lớn giữa iPhone 6 Plus với iPhone 5s và cả iPhone 6 Đây chính là thời lượng Thỏi pin. Trong thí nghiệm thực ra với một ngày sử dụng “nặng” như duyệt web không ngừng, chơi game trên máy tính trên computer, xem phim, tính năng tuyệt đối GPS được bật thì Thỏi pin 2.915 mAh của iPhone 6 Plus có thể kéo dài 13 giờ 16 phút. Điều đó cũng có được nghĩa là với mức sử dụng bình thường của hầu hết người dùng thì hoàn toàn tự tin có khả năng sử dụng máy hơn một ngày.

tuy nhiên, quá trình chiếc đồng hồ thông minh Apple Watch đã giúp đỡ sạc không dây thì iPhone 6 và 6 Plus vẫn chỉ khiến cho sạc thông qua cabble Lightning.