Độ cách âm chống ồn cho xe bán tải Triton Colorado Hilux Dmax Ford Ranger BT50 Navara ở cty 4×4 TP HCM

Hot trend độc đáo cho các loại xe – Làm cách âm chống ồn cho dòng xe bán tải

Các nhân tố gây ra tiếng ồn cho xe bán tải của mọi người có thể kể đến: là do tiếng ồn từ gầm của xe, ảnh hưởng từ phía bên ngoài đường xá bị hỏng hóc hay xe cộ mắc võng,.. do vậy gâyảnh hưởng lớn đến các vấn đề trong điều khiển xe, gây mất tập trung thì cách âm chống ồn là một biện pháp ưu việt dành cho xế yêu.

Các bạn nên ước lượng kỹ lưỡng trong việc lựa chọn vật liệu cách âm cho xe bán tải của mình mà vẫn thực hiện được các yếu tố thiết yếu của bác bác cam kết nhiều lợi ích và vẻ cool ngầu cho xế.

Do đâu nên dán chống âm chống ồn cho dòng xe của bạn?

 – Hạn chế được âm nhiễu bên ngoài.

– Có lợi ích giúp cho bạn không bị nghe thấy tiếng ồn các nơi truyền tới hay chính từ phía phụ kiện của xế tác động tới.

– Phạm vi bên trong dần dần yên tĩnh hơn giúp cảm xúc cá nhân dần trở nên chậm rãi hơn

– Chống lại sự bất cập, kém tập trung khi lái xe

Quy trình dán cách âm chống ồn

Để dán cách âm cho một con xe thì thường có các phân đoạn nên gỡ rời từng phụ kiện ở sàn xe và phía cửa,.., dán cách âm và hoàn tất lại từng phụ kiện, không bị tình trạng quá nhiều nhược điểm trong việc giảm thiểu việc lắp đặt, ngoài ra, còn làm giảm phiền não cho người sử dụng và không tốn nhiều thời gian cho việc dán cách âm. Riêng phần dán cách âm chống ồn được phân đoạn thành hai lần dán, gồm có lớp thứ nhất là giúp không bị ồn và lớp ngăn chặn âm thanh đọng lại

Tiếp đó khi dán chống ồn thì có bị gây hỏng hóc cho xe sau một thời gian không?

Ngoài ra, với thành phần làm nên, việc dán cách âm giảm thiểu tình trạng bị mất độ dính, không có hiện trạng có mùi hôi, không gây nguy hiểm và không gây hại đến các bạn.

 Địa chỉ dán cách âm cho dòng bán tải uy tín

4×4 là địa chỉ uy tín của khách hàng ngoài việc dán cách âm mà còn chuyên độ các dòng xe và chuyên phân phối các phụ kiện cho xế của bạn, 4×4 chắc chắn là nơi tạo ra sự phục vụ đặc biệt mới và nhiều tiện ích cho người dùng.

Nguồn nội dung bài viết: cách âm cánh cửa xe

Bạn muốn biết thêm về cách âm chống ồn0 dành cho bán tải, đừng ngần ngại gọi đến số điện thoại của Ga-ra 4×4 để được tư vấn và phục vụ tốt nhất!

4×4 Workshop chuyên dán cách âm xe bán tải tại Tp Hồ Chí Minh

SĐT: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

 

Check Also

Auto Draft

Khám phá Xưởng độ 4×4 chuyên độ bậc lên xuống Chevrolet Colorado siêu đỉnh

Bậc lên xuống Chevrolet Colorado là một chi tiết không thể thiếu của dòng bán tải nói …