Garage chuyện gắn lock khóa cốp sau điện cho xe Ford Ranger ở thành phố HCM

Trong xã hội tất bật nhiều việc như hiện nay thì tình trạng quên khóa cốp sau xe của anh chị chủ xe Ford Ranger thường xuyên diễn ra. Để bảo vệ cho an toàn tài sản của chính mình, các anh chị phải suy nghĩ ra giải pháp cho việc này, bởi vì chỉ cần không đề phòng vài giây thôi kẻ xấu đã có thể lấy cắp những món đồ mà anh chị đặt trong cốp sau xe rồi.

Lock cốp sau tự động có tác dụng gì ?

Đây là tính năng mới vừa được thợ độ xe chuyên nghiệp tìm tòi ra nhằm hỗ trợ các anh chị giải quyết được các chuyện rắc rối liên quan đến việc khóa cốp sau xe, lắp đặt  xong lock khóa tự động cho chiến mã, chủ xe luôn khóa và mở khóa cốp sau một cách đơn giản bằng chìa khóa xe.

Nguyên nhân việc độ lock cốp tự động cho xe Ford Ranger là cần thiết

Việc khóa hay không khóa cốp xe sau trông có vẻ sẽ không ảnh hưởng quá nhiều đến cuộc sống của các anh chị, tuy nhiên đôi lúc nó lại gây bất lợi trong một số tình huống mà chủ xe không thể nào phòng hờ được. Một số ví dụ cho thấy sự thiết yếu của lock cốp sau tự động như : Anh chị để vật phẩm bên trong cốp xe sau tuy nhiên lại không khóa, hôm sau lại thấy đồ vật bên trong đã không cánh mà bayAnh chị dự tiệc đến đêm khuya, thật sự đã quá kiệt sức thế nên đã không kiểm tra xem mình khóa cốp sau hay chưa đã nhanh chóng vào nhà để được nghỉ ngơiĐang dừng đèn đỏ ở một đoạn đường tối đèn, anh chị bỗng thấy được có người lạ tiến đến gần cốp sau xe mình và anh chị chợt nhớ ra là mình đã quên khóa cốp sau xe.

Biện pháp hay nhất để giải quyết tận gốc các việc mà anh chị có khả năng đụng phải vấn đề khóa cốp sau chính là gắn lock khóa cốp sau tự động cho chiến mã của mình, vừa thể hiện phong cách vừa có thể đảm bảo an toàn tài sản của bản thân.

Đơn vị nào độ xe uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh?

Là một trong những garage độ xe uy tín và chuyên nghiệp nhất ở thành phố HCM, 4×4 luôn đem đến cho các anh chị chất lượng dịch vụ tuyệt vời nhất khi tới đây, cửa hàng của chúng tôi địa chỉ tại số 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m), nếu anh chị có mong muốn độ lock cốp sau điện hoặc các dịch vụ độ xe khác, có thể trực tiếp ghé công ty hoặc vui lòng gọi cho chúng tôi qua sđt 09.3979.1959 nhé.

Nguồn nội dung bài viết: lock cốp sau bằng remote ranger

Check Also

Auto Draft

Khám phá Xưởng độ 4×4 chuyên độ bậc lên xuống Chevrolet Colorado siêu đỉnh

Bậc lên xuống Chevrolet Colorado là một chi tiết không thể thiếu của dòng bán tải nói …