Hình ảnh cửa hít tự động Raptor Raptor giá rẻ tại xưởng độ 4×4

Thực tế xe bán tải Raptor Raptor nguyên bản, thao tác đóng cửa xe gây nhiều sự khó chịu cho người sử dụng bởi ngoài việc gây đến âm thanh lớn khi thực hiện mà còn khiến cho bất cập khi xế bị ảnh hưởng là do bị dùng lực quá mức.

Một vài ưu điểm của việc lắp đặt cửa hít tự động Raptor Raptor

Do vậy, phụ kiện cửa hít điện tự động chính là câu trả lời tối ưu cho các dòng Raptor Raptor nhờ vào các tính năng ưu việt của nó làm giảm các mối lo ngại nói trên.

Ở thực tế các bác phải dùng tới một lực đóng lớn để đóng cửa xe để xế không bị hở hoặc bị móp méo nếu quá lực nhưng mà đối với cửa hít tự động Raptor Raptor này, các bác chỉ cần một cú đẩy nhẹ nửa chốt, cái còn lại chính là ưu điểm thông dụng nhất của cửa chốt điện tự động mà cửa hàng 4×4, 4×4 chúng tôi muốn nói đến.

Hơn thế, việc áp dụng cảm biến điện một trong những phần tất yếu cần thiết của cửa hít điện tự động, dòng cảm biến thông minh khiến cửa hít tự động trở nên cần thiết rất nhiều cho các bác trong việc nhìn nhận được chướng ngại vật, auto dừng hẳn việc hít cửa vào xe phần nào làm giảm tình huống bị kẹt tay, nhất là cho người già và các em nhỏ.

Thời gian lắp đặt cửa hít tự động Raptor Raptor không quá nhiều, và cửa hít tự động vẫn đảm bảo tính điều hòa ổn định, lâu dài mặc tình thế nguồn điện bị sự cố.

Cửa hít điện tự động Raptor Raptor không gây ảnh hưởng đối với món phụ kiện khác của xe và không làm cho xế yêu giảm đi tính thẩm mỹ.

Chính sự êm ái khi sử dụng với âm thanh nhẹ, âm tiết phát ra nhờ cửa hít tự động hoàn toàn không gây từ bên ngoài.

4×4 là dây chuyền chuyên lắp ráp trang thiết bị ôtô uy tín và chuyên nghiệp, lắp ráp các dòng cửa hít điện tự động Raptor Raptor, các bạn có thể lựa chọn một trong số các loại cửa hít điện tự động dựa vào nhu cầu của các bạn, không cần bỏ ra quá nhiều thời gian xử lý dù vậy bạn sẽ có ngay thêm đồ chơi mới xịn sò.

Tham khảo chi tiết tại đây: cửa hít xe bán tải Raptor

4×4 Workshop chuyên lắp cửa hít tự động Raptor Raptor tại TP HCM

SĐT: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

 

Check Also

Auto Draft

Giá cả của bậc lên xuống Nissan Navara độ cực chất tại Xưởng độ 4×4

Bậc lên xuống là một sản phẩm cực kì cần thiết của dòng bán tải nói chung …