Led bar 6D 30w cho xe ô tô, xe bán tải có các mẫu gì và nên gắn ở địa chỉ nào tại TpHCM

Một trong những điểm đặc biệt nhất của Led bar 6D 30w đó là có cấu tạo từ dãy gồm có nhiều đèn led do vậy cực kì ít tốn bình nhưng lại có công suất cao có khả năng soi sáng đến vài trăm met. Thêm vào đó đèn có tuổi thọ đến 50000h. Với các cấu trúc đặc biệt giúp đèn tránh được ảnh hưởng của những điều kiện mưa, gió khắc nghiệt.

Những mẫu xe ô tô, xe pick up độ đẳng cấp thì thường gắn rất nhiều kiểu đèn độ trên xe như: đèn vuông, đèn có tia sáng tỏa, đèn hình tròn, đèn gắn đầu xe, đèn lắp mui, đèn chiếu xa, đèn có tia sáng gom, đèn soi gần, đèn có ánh sáng vàng, đèn dài, đèn cho ánh sáng trắng, đèn có tia sáng xanh,… Trong số đó, mẫu đèn nổi bật nhất là Led bar 6D 30w.

Photo Led bar 6D 30w: Đèn led bar phá sương thay đẹp và nổi bật cho xe ô tô, xe bán tải Ford Ranger 2018 ở Tp.Sài Gòn

Để ráp Led bar 6D 30w cho xe hơi, xe bán tải thì trước hết các bạn phải giữ cố định đèn ở chỗ bạn muốn bắt như cản trước hoặc mui xe,… Tiếp tục sẽ thực hiện đấu điện cho đèn, khi gắn lắp xong chúng tôi sẽ kiểm tra lại Led bar 6D 30w xem đã đúng ý chưa. Để cho việc ráp Led bar 6D 30w cho xe oto, xe pick-up được đẹp mắt thì tốt nhất bạn nên đến cửa hàng của chúng tôi, nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn hết lòng, gắn lăp thật tỉ mỉ và đẹp cho ”xế yêu” củabạn.

Photo Led bar 6D 30w: Với kiểu dáng nổi bật, hài hòa đèn led bar phá sương độ giúp xe thêm nổi bật và đẳng cấp hơn

Khách hàng tới với cửa hàng 4×4 sẽ nhận được điều gì?

– Chịu trách nhiệm bảo hành Led bar 6D 30w mà chúng tôi bán ra là phần được khá nhiều bạn hiện nay ưa thích nhất ở cơ sở 4×4 của chúng tôi.

– Chuyên gia cty chúng tôi tận tình và am hiểu chi tiết về các kiểu đồ chơi độ cũng như về mọi dòng xe ô tô, xe địa hình.

– Sự am hiểu nhiều về độ Led bar 6D 30w của đội ngũ thợ cty 4×4 giúp bạn tin tưởng hơn vào chất lượng khi gắn lắp Led bar 6D 30w.

– Cty 4×4 không những bán Led bar 6D 30w mà còn khá nhiều mẫu đồ chơi khác để lắp cho xe bạn.

Để biết được giá chính xác của Led bar 6D 30w và các dịch vụ khác của 4×4 mọi người nhấc máy lên gọi liền Zalo 0939 79 1959, địa chỉ Số 59 đường 11, Khu dân cư Him Lam, Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh.

Bài viết copy từ: Led bar 6D 30w

Đoạn video ngắn xem thêm một số loại đèn thay đẹp cho xe bán tải Ford Ranger:


Check Also

Mua Đèn độ Ford Ranger cho xe ô tô ở cửa hàng nào tại TpHCM là uy tín và chất lượng nhất?

Đèn độ Ford Ranger với những hình dạng cong, vuông, thẳng, tròn dài ngắn, khác …