Lời khuyên gắn nắp thùng 3 tấm lên cho xe bán tải 2020 sao cho tiện dụng ở 4×4

Có thể nói, nhu cầu dùng nắp thùng đối với phần thùng của xế càng tăng lên nhất là đối với vận chuyển đồ cá nhân, hàng hóa, một trong số loại sản phẩm nắp thùng chúng tôi muốn nhắc đến là nắp thùng ba tấm Xe bán tải. Bạn có trông chờ về dòng sản phẩm hầm hố này? Hãy cùng xem quan điểm bên dưới.

Nắp thùng xe bán tải gồm các loại nào?

Đánh giá của các khách hàng từ công ty 4×4, các sản phẩm nắp thùng được lựa chọn phổ biến nhất hiện nay là nắp thùng cao, nắp thùng thấp và nắp thùng KCS (cuộn).

Một phần nổi trội từ sản phẩm là giúp làm giảm hỏng hóc hàng hóa phía trong cốp và chúng ta bớt lo lắng hơn một khi có bui hoặc là ngấm nước khi đi trong thời tiết xấu bỏ sức dọn dẹp.

Auto Draft

Vì sao nên độ nắp thùng 3 tấm Xe bán tải

Nhờ vào chất liệu làm ra mà nắp thùng ba tấm Xe bán tải duy trì sự dẻo dai, giảm ma sát do lực gây ảnh hưởng đến vật dụng  trong cốp xế.

Suy ra rằng tháo lắp nắp thùng ba tấm Xe bán tải có thể giảm sức người cũng như thời gian, không cần phải tốn nhiều giai đoạn cho khâu lắp ghép chi tiết, bạn hoàn toàn có thể được điều đó.

Chuyên độ nắp thùng 3 tấm dành cho xe bán tải 2020 hàng nhập Thái Lan

Ngoài ra, đi kèm thêm là khóa an toàn được lắp đặt chung phía trong thùng ba tấm Xe bán tải khiến cho những thứ có giá trị cao được bảo đảm như một chiếc két sắt chắc chắn.

Là loại mẫu mã ưu thế nhất tính tới thời điểm này, nắp thùng ba tấm Xe bán tải cải tiến có tác dụng làm  chiếc Xe bán tải của các bác không bị hoàn toàn vừa khít với thùng, bạn có thể xem trải nghiệm tại video nhằm xem xét sự rò rỉ nước của nắp thùng ba tấm Xe bán tải  thông qua tại trang web chính.

Và cuối cùng là mặt ngoài sơn đen của nắp thùng giúp tăng nét cá tính ngoài ra còn là vẻ  sang trọng thêm cho phần thùng, vừa vẻ sang cho người lái kèm theo nhiều tiện ích cho phần đuôi xe.

Tham khảo cụ thể tại đây: nắp thùng ba tấm xe bán tải 2019

Công ty 4×4 chuyên lắp nắp thùng 3 tấm cho xe bán tải tại TP HCM

SĐT: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, TP HCM (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

 

Check Also

Auto Draft

Khám phá Xưởng độ 4×4 chuyên độ bậc lên xuống Chevrolet Colorado siêu đỉnh

Bậc lên xuống Chevrolet Colorado là một chi tiết không thể thiếu của dòng bán tải nói …