Lưu ý khi gắn nắp thùng 3 tấm dành cho xe Toyota Hilux 2020 sao cho giá rẻ tại 4×4

Trong mỗi lần đi chơi hay khi vận chuyển trang thiết bị, nắp đậy luôn là một phụ kiện thiết yếu. Do vậy, cửa hàng 4×4 nhân đây được giới thiệu cho các bác về phụ kiện nắp thùng thấp là nắp thùng ba tấm dùng cho Xe Toyota Hilux. Bạn có tò mò về phụ kiện hầm hố này? Hãy cùng xem quan điểm bên dưới.

Nắp thùng xe Toyota Hilux gồm các loại nào?

Thực chất, có rất nhiều loại nắp thùng cho xe Toyota Hilux, có 3 dòng chính, bao gồm: nắp thùng cuộn, nắp thùng full ngang đầu xe (cao) và còn lại là loại sử dụng tầm thấp.

Ba loại nêu trên, nắp thùng ba tấm Xe Toyota Hilux là dạng nắp thùng thấp, thuộc nhiều công năng nổi trội cải thiện cho phần thùng của xe Toyota Hilux, vừa giúp cho giữ sạch sẽ đồ dùng cá nhân trong thùng xe hơn thế nữa làm giảm hư hỏng do thời tiết xấu ví dụ như mưa lớn gây ra nước tích tụ hoặc là bụi bặm ở thùng Xe Toyota Hilux của người sử dụng.

Auto Draft

Các ưu điểm của nắp thùng 3 tấm Xe Toyota Hilux

Phụ thuộc vào nguyên liệu tạo nên mà nắp thùng ba tấm Xe Toyota Hilux thuộc dạng độ cứng cáp, tránh va đập làm hư hại đến hàng hóa  trong cốp xế.

Nắp thùng ba tấm cho Xe Toyota Hilux có tác dụng lớn bỏ ít thời gian trong việc tháo lắp, không khó để gỡ nắp thùng ra khi không sử dụng, theo nhu cầu phủ rộng hoặc gấp lại hai hoặc ba khúc theo nhu cầu của bạn.

Chuyên phân phối nắp thùng 3 tấm dành cho xe Toyota Hilux 2020 nhập khẩu Thái Lan

Khóa cốp điện kèm theo nắp thùng ba tấm Xe Toyota Hilux làm cho đồ đạc cá nhân được bảo vệ tốt hơn.

Là loại mẫu mã vượt trội nhất cho đến nay, nắp thùng ba tấm Xe Toyota Hilux được thêm vào làm cho  chiếc Xe Toyota Hilux của bạn phụ kiên đảm bảo fit với thùng, các bác có thể xem trải nghiệm tại video kiểm tra tính thấm nước của nắp thùng ba tấm Xe Toyota Hilux  trên trên Website.

Và cuối cùng là bề mặt sắc đen mạnh mẽ bên ngoài làm tăng sự cool ngầu và  vẻ sang chảnh cốp xe, vừa sự sang trọng bên ngoài kèm theo nhiều tiện ích bên trong.

Tham khảo cụ thể tại đây: nắp thùng 3 tấm xe Toyota Hilux 2020

Ga-ra 4×4 chuyên gắn nắp thùng 3 tấm cho xe Toyota Hilux ở Tp Hồ Chí Minh

Vui lòng gọi: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

 

Check Also

Auto Draft

Khám phá Xưởng độ 4×4 chuyên độ bậc lên xuống Chevrolet Colorado siêu đỉnh

Bậc lên xuống Chevrolet Colorado là một chi tiết không thể thiếu của dòng bán tải nói …