màn hình iphone 6,6 plus lô có nét riêng biệt gì khác

khách hàng phàn nàn màn hình cảm ứng iPhone 6 dễ bị trầy

quý khách hàng phàn nàn màn hình hiển thị iPhone 6 dễ bị trầy một số lượng không nhỏ người dùng iPhone 6 đang nôn nao về tác vụ máy móc mới mua bị trầy xướt nhẹ trên bề mặt màn hình lcd. rất nhiều quý khách iPhone 6 và 6 Plus đang thể hiện sự nôn nao trên trang viết diễn đàn giúp cho quý khách hàng của Apple. Họ báo hư hỏng về công việc phần kính bảo vệ màn hình lcd của máy dễ bị trầy hơn đa dạng so với các đời trước. Bài đăng về Điểm này hiện lôi cuốn hơn 103.000 lượt xem và 626 lượt phản ứng, tính từ ngày 23/9. Tác giả cho hay chiếc iPhone 6 Plus của anh ta xuất hiện một số vết trầy ở phần góc ngay cả khi quý khách hàng này phục vụ máy rất thận trọng. cặp đôi iPhone mới của Apple phát hành sau khi 4 ngày (19/9). Một chiếc iPhone 6 bị trầy màn hình lcd. Ảnh: Apple Insider đa dạng hội viên diễn đàn đã có được những phản xạ với nội dung tương đương, cho hay họ phát hiện các vết trầy trước đó dùng đến chưa đến 7 ngày. thay mặt kinh iphone 6 gia bao nhiêu

một số khác so sánh với các mẫu iPhone đời trước, cho hay các mẫu iPhone cũ thậm chí có khi chưa có một vết xước sau cả năm sử dụng.  Loại chất liệu chuẩn xác sử dụng để bảo vệ màn hình hiển thị iPhone 6 không có công bố chính thức, trong lúc một vài người tin cậy rằng đó là loại kính Gorilla Glass 3 – loại kính chống trầy hoàn hảo trên thị trường ngày nay.

nắm giữ rất nhiều lý do để lý giải cho công vụ iPhone 6 dễ bị xướt hơn so với các đời trước trong đó Nguyên nhân chắc rằng nhất là phiên bản mới này sử dụng màn hình lcd cong, không có viền nhô lên để protect máy khi đặt trên các bề mặt phẳng.  Các version cũ, chẳng hạn chiếc iPhone 5S sử dụng kính phẳng, bao quanh bởi một vật liệu ngoại vi nhiệt dẻo, bọc polymer.  cấu tạo này hỗ trợ màn hình của máy không bị chạm vào bề mặt của vật cứng cáp khi khách hàng đặt máy.  Apple hiện vẫn chưa có phản ứng chính thức trước đây ý kiến cá nhân của quý khách. Tuy vậy, một vài người cho biết, họ đã được đổi máy mới sau khi mang tới cửa hàng Apple Store.