Một số lưu tâm khi dán cách âm cho dòng Chevrolet Colorado

Xu hướng mới nhưng không mới cho các loại xe – Dán cách âm chống ồn cho dòng xe Chevrolet Colorado

Các nguyên do gây nên tiếng ồn cho xe Chevrolet Colorado 2020 của mọi người có thể kể đến: do tiếng ồn từ các bộ phận của xe, kết quả từ phía bên ngoài đường xá không tốt hoặc do xe cộ quá đông,.. vì thế gâyxung đột lớn đến vấn đề điều khiển xe, làm mất đi sự tập trung thì cách âm chống ồn là một nút giải tối ưu dành cho xế yêu.

Quan trọng nhất là phải lựa chọn vật liệu cách âm tương tự cho tùy vào loại xe hay là âm gây nhiễu mà bạn muốn chống: do khung gầm xe, âm thanh trong máy,….

Auto Draft

Điểm mạnh của việc dán cách âm chống ồn
 
Thực trạng tạp âm sẽ không còn xuất hiện bên cạnh bạn làm bạn đau đầu

Giảm tiếng ồn xuất phát từ môi trường: đá bắn vào, tiếng ồn xe cộ,….

Quy trình dán cách âm chống ồn

Để dán cách âm cho một em xế thì thường có các phân đoạn trước hết cần lắp ghép rời từng bộ phận ở sàn xe và các cánh cửa,.., dán cách âm và hoàn tất lại từng phụ kiện, vừa không có quá nhiều nhược điểm trong việc giảm thiểu việc lắp đặt, ngoài ra, còn làm giảm khó khăn cho người dùng và không cần nhiều chi phí cho việc dán cách âm. Trong khi dán cách âm thì một số gara sẽ được chia thành hai lớp. Lớp đầu tiên hỗ trợ chống ồn và mặt tiếp theo dùng để chống tiêu âm

Độ cách âm chống ồn cho xe Chevrolet Colorado 2020 ở xưởng độ xe 4x4 TP HCM

Tiếp đó khi dán chống ồn thì có khả năng mất độ dính sau một thời gian không?

Bạn không cần phải lo nghĩ về tình trạng bong tróc sau khi sử dụng một thời gian do thiết kế khép kín và tay nghề của dân chuyên tại cửa hàng 4×4 chắc chắn các bạn sẽ yên tâm trong trường hợp này, đặc biệt hơn với tính năng ưu việt như không tạo mùi và không độc hại mà các bạn có thể sử dụng trong mọi điều kiện hay thời tiết khó khăn mà vẫn đảm bảo các lợi íchcho các bạn.

Review nơi dán cách âm uy tín

Tại 4×4, với đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm sẽ đáp ứng các yêu cầu mặc cho đó là những người dùng khó nhằn nhất.

Tham khảo: cách âm chống on xe Chevrolet Colorado

Bạn muốn biết thêm về cách âm chống ồn0 cho Chevrolet Colorado 2020, đừng ngần ngại gọi đến số điện thoại của Garage 4×4 để được tư vấn và phục vụ tốt nhất!

4×4 Workshop chuyên dán cách âm xe Chevrolet Colorado 2020 ở Hồ Chí Minh

SĐT: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, TP HCM (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

 

Check Also

Auto Draft

Khám phá Xưởng độ 4×4 chuyên độ bậc lên xuống Chevrolet Colorado siêu đỉnh

Bậc lên xuống Chevrolet Colorado là một chi tiết không thể thiếu của dòng bán tải nói …