những chiếc iphone độ vỏ táo bạo nhất

nguy hiểm khó lường khi “độ” vỏ vàng cho iPhone

 (Kiến Thức) – Theo các chuyên viên, việc độ vàng vỏ iPhone khôn lường trước đó được những rủi ro trong quá trình dùng đến, có khả năng gây cháy nổ, giật điện khi cắm sạc…

thay vỏ iphone 5 chính hãng
Hàng “độc” 
Hơn 1 giờ chiều, trung tâm H.D nổi tiếng là chuyên độ vỏ vàng cho iPhonenằm trên đường Trần Văn Đang, quận 3, TPHCM đông quý khách tới độ vỏ vàng cho smartphone. Ông T.C.N. (người dùng ngụ khu vực quận Tân Bình) tay cầm hai điện thoại cao cấp iPhone 5 vàng chóe tiết lộ: “nâng cấp điện thoại cao cấp nhìn lạ mắt, lại được theo ý chính bạn vì thế chúng tôi độ hai cái giá bán hơn 5 triệu VNĐ. cửa hàng cũng bảo hành không bay màu tuy nhiên không biết thế nào?…”.

Theo ông Huy, chủ trung tâm thì: “khách dòng điện thoại cao cấp iPhone mang máy tới mạ vàng khá đông. Lượng vàng mạ nhẹ hơn do đó giá chỉ khoảng 2,5 triệu đồng/cái. Còn dòng iPhone 4 mạ vàng mắc tiền hơn, tính riêng mạ trái táo trên vỏ máy đã 800.000đ loại vàng 24K, nguyên vỏ viền khung của máy giá 4,5 triệu tiền việt. Chỉ là mạ mỏng một lớp vàng trên khung, còn chỗ khác phun tĩnh điện, tuy nhiên đều phải tháo máy. Nếu quý khách đặt hàng tính theo khối lượng vàng thì đa dạng tiền. Hiện trung tâm chủ yếu làm iPhone 5, bảo trì không bay màu, mạ vàng thật, địa điểm nào bóng, chữ nổi là vàng. Nếu khách sở hữu vỏ vàng sẵn thay thì chỉ tính công thay thế 300.000đ”.

Ông Huy cũng nói rằng, khi độ khung, vỏ cho iPhone tương đối phức tạp, phải khởi đầu từng thao tác kỹ lưỡng, Nếu như không dễ bị chạm gây chập bo mạch, ảnh hưởng tới hoạt động của máy.

Dù người dùng chấp nhận không cần chế độ bảo hành để refesh mặt hàng, nhưng nhất đinh không nên độ vỏ, khung hay bất cứ thành một phần của máy. Bởi dùng đến máy sẽ không không nguy hiểm, thiệt hại cao như chập cháy bo mạch, gây nổ, rất nguy hại cho khách hàng.

Check Also

thế nào là iphone khóa mạng, cách mở mạng iphone 6

Iphone khoá mạng đem đến nhiều đen đủi đối với người dùng Hiện thế hệ …