Những lợi ích khi gắn cửa hít tự động Ford Ranger

Đối với xế Ford Ranger nguyên bản, thao tác đóng mở cửa xe gây nhiều phiền hà cho mọi người bởi ngoài việc tạo ra tiếng ồn khi đóng cửa mà còn tạo ra bất cập khi xe của mình bị trầy xước là do bị tác động quá mạnh.

Vì sao nên độ cửa hít tự độngFord Ranger 2020?

Không chỉ là sản phẩm đang được mọi người yêu thích, cửa hít điện tự động Ford Ranger chính là mặt hàng đầy hữu ích cho mọi người.

Cửa hít điện tự động Ford Ranger có ưu điểm là tự động làm cho cửa ở xế cưng hoàn toàn đóng vào xe nhờ cơ chế đóng cửa mềm, auto thu cửa vào và gắn chặt khi có cự ly từ 6mm-8mm.

Đặc biệt hơn cơ chế thiết kế hoàn toàn nằm bên trong và được cài đặt thêm dòng cảm biến tự động thì cửa hít tự động Ford Ranger là phụ kiện tiện dụng nhất là những người cao tuổi và trẻ nhỏ trong việc xác định chướng ngại vật và có động thái tự động dừng.

Nhờ vào việc ít sản phẩm phụ đi kèm với cửa hít tự động làm cho sức lực bỏ ra và các khâu càng được tối giản, việc lắp đặt theo quy trình giấu kín làm cho cửa hít tự động không bị lộ ra bên ngoài xế, làm tác động tới các món đồ khác của xế.

Cửa hít điện tự động Ford Ranger không gây ảnh hưởng đến các thành phần khác của xe và không khiến cho xe bán tải làm giảm đi nét cool ngầu có sẵn.

Cửa hít tự động Ford Ranger làm cho xế yêu thêm thanh lịch, giúp đóng mở được an toàn mà không có tạp âm.

Cửa hàng 4×4 là nơi chuyên cung cấp đồ chơi ôtô uy tín và chuyên nghiệp, cung cấp các loại hình thuộc các dòng Ford, các bác có thể lựa chọn loại cửa hít điện tự động theo thị hiếu của các bạn, không cần mất đi quá nhiều công sức lắp đặt dù vậy bạn có ngay lập tức một phụ kiện mới hầm hố.

Tham khảo cụ thể tại đây: cửa hít Ford Ranger

Công ty 4×4 chuyên độ cửa hít tự động Ford Ranger tại Tp Hồ Chí Minh

Hotline: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

Check Also

Auto Draft

Khám phá Xưởng độ 4×4 chuyên độ bậc lên xuống Chevrolet Colorado siêu đỉnh

Bậc lên xuống Chevrolet Colorado là một chi tiết không thể thiếu của dòng bán tải nói …