Những mẫu Đèn led phá sương mù ô tô chất nên gắn lắp cho xe hơi Ford Ranger 2019 2018 ở tpHCM

Dưới các loại thời tiết mưa gió, bão bất thường như tại Việt Nam, thì việc trang bị các mẫu đèn chất lượng như Đèn led phá sương mù ô tô cho xe oto Ford Ranger 2019 là điều rất cần thiết. Đèn led phá sương mù ô tô không chỉ chịu được các loại thời tiết bất thường, ngăn nước vào mà còn ít hao điện, có độ sáng cao, chiếu sáng xa hàng trăm met, tuổi thọ lâu tới 50.000 giờ,…

Với hình dạng mạnh mẽ, hài hòa cộng với chức năng soi sáng cực tốt vào buổi tối, Đèn led phá sương mù ô tô đấu cho xe hơi Ford Ranger 2018 đã trở thành một trong những mẫu đồ chơi được yêu thích nhất hiện giờ.

Tấm ảnh đèn led phá sương mù ô tô: tại Tp Hồ Chí Minh đèn led bar phá sương Kenzo được độ vô cùng nhiều cho xe ô tô xe bán tải

Để sở hữu một con xe bán tải Ford Ranger 2019 2018 với Đèn led phá sương mù ô tô độ bắt mắt, các bạn có thể tới cửa hàng 4×4 của chúng tôi để chúng tôi giúp đỡ gắn lắp hết mình cho các bạn. Những bước lắp đèn:

– Các kiểu đèn độ xe Ford Ranger 2018 2019 sẽ được nhân viên của cơ sở chúng tôi giới thiệu cho khách.

– Lựa chỗ Đèn led phá sương mù ô tô cần đấu theo sự yêu thích của quý khách, đèn có thể gắn lắp trên mui hoặc ở cản trước của xe.

– Lấy ốc hoặc pát gắn để cố định đèn ở chỗ thích hợp.

– Đấu các dây điện của đèn với xe hơi Ford Ranger 2018 2019.

– Khi đã đấu xong chúng tôi sẽ test lại lần nữa rồi sẽ giao cho quý khách.

Đèn led phá sương mù ô tô: loại đèn led độ cho xe hơi, xe bán tải đang được nhiều người ưa chuộng hiện tại

Một trong số các cửa hàng độ xe hơi Ford Ranger 2018 đáng tin tưởng và uy tín ở HCM. Shop chúng tôi luôn đề cao nhu cầu của quý khách lên đầu tiên vì vậy những nhân viên của cty 4×4 luôn có kinh nghiệm về độ xe Ford Ranger 2018 2019 , làm việc tỉ mỉ, Đèn led phá sương mù ô tô được bán tại Shop chúng tôi đều là các sản phẩm nhập Mỹ với chất lượng cao. Đặc biệt chúng tôi luôn bảo hành món hàng mà mình cung cấp vì thế bạn hãy yên tâm về chất lượng sản phẩm khi mua ở cửa hàng 4×4.

Nếu quý khách yêu thích kiểu đèn này thì vui lòng gọi liền cho 4×4 để được tư vấn kỹ hơn qua số hot line: 09,39,79 19 59 hoặc đến địa chỉ 59 đường 11, KDC Him Lam, xã Bình Hưng, Bình Chánh, Tp.HCM.

Nguồn từ: Đèn led phá sương mù ô tô

Đoạn Clip một vài mẫu đèn độ khác dành cho Ford Ranger:

Check Also

Mua Đèn độ Ford Ranger cho xe ô tô ở cửa hàng nào tại TpHCM là uy tín và chất lượng nhất?

Đèn độ Ford Ranger với những hình dạng cong, vuông, thẳng, tròn dài ngắn, khác …