phân biệt đâu là màn hình iphone 5s,4 lô, chính hãng

một số giảm thiểu của chiếc smartphone

Viền màn hình
Điểm hạn chế khác trong sản xuất của iPhone 6 Plus nằm khu vực viền màn hình hiển thị khá dày. Trong bối cảnh các hãng sản xuất Android liên tục tiết giảm nhiều nhất viền màn hình lcd cho thiết bị của bản thân (LG G3 hay Motorola Nexus 6), thì “Quả táo” lại cố gắng định đi đường phố trái lại. Viền màn hình hiển thị của iPhone 6 Plus khiến người dùng chưa đáp ứng với khoảng không có phần giảm thiểu trên màn hình hiển thị.  thay màn hình iphone 5 hcm

Ngoài ra, nút Home kết hợp công nghệ bảo mật Touch ID là điểm cộng rất đáng lưu ý của iPhone 6 Plus. Nếu Apple chịu khó vận động nút Home từ mặt trong quá khứ thành biểu tượng quả táo ở mặt phía sau của máy, chắc chắc không gian màn hình sẽ được làm rộng hơn. Biết đâu, đó lại là một bắt đầu tốt để chiếc phablet này gây ấn tượng với quý khách hàng.

tùy thuộc chọn lựa thời lượng
Với iPhone 6, Apple đã gia tăng phụ thuộc chọn lựa dung lượng 128GB dành cho người dùng có được đòi hỏi cao hơn trong tác vụ lưu trữ dữ liệu cá nhân. Đáng tiếc, bên cạnh ý tưởng hoàn hảo này, Quả táo cũng đã “khai tử” tùy chọn 32GB từng được phần đông người dùng ưa chuộng. tại từ lúc này, iPhone 6 chỉ có mặt với 3 biến thể 16GB, 64GB và 128GB. nhiều chuyên viên cho biết, động lực giúp Apple đi đến quyết định gây tranh luận này thật sự là đòi hỏi “dụ dỗ” quý khách cập nhật lên 64GB.

giá cả
Với dòng mặt hàng cấp cao như iPhone, giá thành “dễ thở” dường như là điều chẳng thể diễn ra. giá chính thức của hai thế hệ iPhone 6 khiến không ít quý khách cảm thấy ngao ngán. iPhone 6 Plus phiên bản 128GB (949 Đô La) có được giá bán thậm chí có khi còn cao hơn cả một chiếc Macbook Air 11 inch thời lượng 128GB (899 Đô La).

hiển nhiên, con số đắt đỏ trên sẽ được giảm bớt phần nào nếu khách mua iPhone đi kèm hợp đồng thời gian dài với các nhà mạng sở hữu gắn kết với Apple. nhưng Về cơ bản, những bản hợp đồng đó cũng khá tốn kém.

không chỉ vậy, iPhone 6 Plus còn là thiết bị đánh dấu bước mở đầu của Apple trên con đường làm khuất phục thị trường phablet đang ngày một sôi nỗi hơn. Samsung Note 4 của Samsung khó duy trì ngôi vương trong thời gian tới. Bộ đôi iPhone 6 rõ ràng đã thắng lợi hơn hẳn so với “đôi đũa lệch” iPhone 5S và 5C.