phân biệt đâu là màn hình lcd iphone 6 plus lô, chính hãng

đánh giá chi tiết về chế tạo của iphone 5

Vẫn dáng dấp của chiếc iPhone ra mắt từ hai năm trước đây, tuy nhiên iPhone 5 ra măt trong một sản xuất quyến rũ hơn khá nhiều. kết cấu sản phẩm mới không dị biệt nhiều so với thiết bị cũ, nhưng cầm trên tay vẫn cho cảm giác khác. Máy rất mỏng, chỉ 7,6 mm, chiều ngang vẫn giống iPhone 4/4S, nhưng chiều dài được kéo ra thêm 8,6 mm. sáng chế mới khiến cho iPhone 5 trông nhỏ hơn so với các thế hệ trước khi cầm trên tay.

Apple vẫn giữ các đường nét chế tạo trên iPhone 4/4S – các đường cong bo góc, cạnh viền và hai mặt trước đây và sau đều phẳng. Các cạnh hợp kim được làm tinh tế hơn và không sắc nét, và các mép viền được mài bằng công nghệ chính xác.

tuốt tuột chiếc iPhone mới là một khối hợp kim nhôm được đục sẵn. Trên đó, nhà sinh sản đặt các linh kiện và màn hình lcd vào. mặt phía sau bằng kính thời gian trước đã thay thế bằng nhôm được mài nhẵn, tương tự trên iPad, sự bán ra của chất liệu cũ chỉ nằm ở Phía trên và dưới. Máy sẽ rất dễ bị xước và móp nếu cụng. thay man hinh iphone 6 plus

con người khó thể không công nhận, đây là một trong những điện thoại nắm giữ sản xuất cao nhã nhất trên thị trường. Khi cầm trong tay, cho ta cảm giác đây là một vật phẩm xa xỉ thuộc hàng cấp cao. một phần là do Apple đã cắt bỏ lớp kính khu vực mặt phía sau iPhone 4/4S, để thay thế vào đó lớp vỏ hợp kim nhôm trên iPhone 5, đảm bảo cho Người Tiêu Dùng một trang bị rắn, chắc khi cầm trong tay. Và các đường nét tinh vi mà Apple đã sáng chế vì thế các cạnh bezel thật sự làm chúng ta càng thú hơn, với những đường vát cạnh sắc sảo, sản xuất ra những chi tiết sắc nét đến không tưởng.

Apple đã gửi gắm giắc cắm headphone 3,5 mm xuống phần dưới. Loa ngoài được sản xuất lại, lớn và trông thô hơn. Các khớp ở cạnh bên nằm sát và có thêm lớp nhựa phủ kín.

Check Also

thế nào là iphone khóa mạng, cách mở mạng iphone 6

Iphone khoá mạng đem đến nhiều đen đủi đối với người dùng Hiện thế hệ …