Sử dụng cửa hít tự động Ford Ranger cực ngầu tại Hồ Chí Minh

Đối với dòng Ford Ranger phiên bản chính, thao tác đóng mở cửa xe gây nhiều sự khó chịu cho người dùng bởi ngoài việc gây ra âm thanh lớn khi thao tác mà còn khiến cho rủi ro khi xế yêu bị ảnh hưởng do tạo ra lực dùng lực nhiều lần.

Một trong các lợi ích nên độ cửa hít tự động Ford Ranger

Vì thế, phụ kiện cửa hít điện tự động chính là biện pháp tốt nhất cho các dòng Ford Ranger với công năng tuyệt vời của nó làm giảm các mối lo ngại nói trên.

Là do công dụng ưu việt của dòng cửa hít tự động Ford Ranger này mà bạn không cần phải bận tâm khi đóng cửa xe, chỉ cần có một động tác nhẹ, cửa hít tự động sẽ dần dần hít vào và gắn chặt vào của xe.

Hiện nay, việc thêm vào cửa hít điện tự động có ưu thế về sự đảm bảo cho mình và người thân đối với các sự cố không ngờ tới, dòng cảm biến được thêm vào có tác dụng giảm thực trạng bị móc tay vào (phổ biến).

Cửa hít tự động Ford Ranger ngoài ra có khả năng ngăn chặn sự thấm nước, với việc không sử dụng các phụ kiện  đi kèm  nhờ vậy cửa hít tự động không bị rườm rà hơn hết là sự thuận lợi tại khâu tháo lắp và luôn tạo cân bằng cho người sử dụng.

Có thể chọn lựa nhiều phương án để mở xe bao gồm sử dụng điều khiển từ xa hoặc sử dụng nút bấm ở phần cốp.

Thiết kế gọn nhẹ tạo làm tăng thêm sự cool ngầu và nam tính thêm cho giới pick up khi không gây ra âm sắc quá lớn, làm giảm được âm gây nhiễu từ khâu đóng cửa.

Cửa hàng 4×4 là nơi chuyên cung cấp trang thiết bị ôtô uy tín và chuyên nghiệp, cung cấp các xu hướng thuộc các dòng Ford, các bạn có thể lựa chọn loại cửa hít điện tự động dựa vào nhu cầu từ bạn, không tốn nhiều tốn ra quá nhiều thời gian lắp ráp dù vậy khách hàng sẽ có ngay một phụ kiện cực kì hầm hố.

Tham khảo chi tiết tại đây: cửa hít Ford Ranger

4×4 Workshop chuyên độ cửa hít tự động Ford Ranger tại TP HCM

Vui lòng gọi: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

Check Also

Auto Draft

Khám phá Xưởng độ 4×4 chuyên độ bậc lên xuống Chevrolet Colorado siêu đỉnh

Bậc lên xuống Chevrolet Colorado là một chi tiết không thể thiếu của dòng bán tải nói …