Thay nắp thùng 3 tấm cho xe Ford Ranger 2020 giá rẻ ở 4×4

Có thể nói, thị hiếu lắp đặt nắp thùng dùng cho Ford Ranger càng tăng lên nhất là đối với bảo vệ đồ gia dụng, một trong số dòng nắp cho Ford Ranger 4×4 muốn nói tới là nắp thùng ba tấm Ford Ranger. Bạn có mong đợi về dòng sản phẩm hầm hố này? Hãy cùng theo dõi dưới đây.

Các loại nắp thùng Ford Ranger:

Khi khảo sát các khách hàng từ 4×4 Workshop, ba loại nắp thùng được lựa chọn phổ biến nhất hiện nay là nắp thùng cao, nắp thùng gấp hai hoặc ba (nắp ba tấm) và nắp thùng cuộn.

Một phần đặc biệt từ sản phẩm không những bảo vệ được đồ cá nhân phía trong cốp mà bạn bớt lo lắng hơn một khi có bui ngoài ra là hư hại trong địa hình xấu và phải tốn công làm sạch.

Auto Draft

Vì sao nên mua nắp thùng 3 tấm Ford Ranger

Qua kiểm tra, Nắp thùng ba tấm Ford Ranger có có khả năng chịu lực và sự cứng cáp đạt yêu cầu khi chịu lực tác động vào nhờ vào vật liệu sản xuất nên.

Có thể nói việc lắp đặt nắp thùng ba tấm Ford Ranger có thể giảm năng lực hay là thời gian, không cần phải mất nhiều công sức khi muốn tháo lắp, dân chơi Ford Ranger một mình tự làm khi cần.

Bảng giá nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ford Ranger 2020 hàng nhập Thái Lan

Các tài cũng sẽ tin cậy hơn một khi lắp đặt bởi vì nắp thùng ba tấm Ford Ranger còn được trang bị thêm khóa cốp điện đảm bảo mức độ an tâm trong bảo vệ đồ đạc của các bác, các bác không còn ngần ngại do để vật dụng thiết yếu ở trong thùng xe.

Được xem là loại ưu thế nhất hiện nay, nắp thùng ba tấm Ford Ranger được thêm vào giúp cho  xế hộp của các bác bị thấm nước trong điều kiện xấu, chắc chắn kín nước100% (có video test thực tế) có thể fit phần cốp, bạn có thể xem trải nghiệm tại video nhằm xem xét sự đảm bảo của nắp thùng ba tấm Ford Ranger  thông qua Youtube.

Sẽ rất đặc biệt một khi thùng xe được trang bị thêm một phụ kiện vừa xịn sò vừa có nhiều lợi ích cho các tài mà không kém phần độc đáo trong kiểu cách như.

Xem thêm: giá nắp thùng xe Ford Ranger ba tấm

Check Also

Auto Draft

Giá cả của bậc lên xuống Nissan Navara độ cực chất tại Xưởng độ 4×4

Bậc lên xuống là một sản phẩm cực kì cần thiết của dòng bán tải nói chung …