Thay nắp thùng 3 tấm cho xe Nissan Navara 2020 tiện dụng và giá hợp lý ở 4×4

Hiện tại, nhu cầu dùng nắp thùng cho phần thùng của xế ngày một tăng lên đặc biệt là đối với bảo vệ vật dụng gia đình, một trong số dòng nắp thùng mà tôi muốn nhắc đến là nắp thùng ba tấm Xe Nissan Navara. Bạn có trông chờ về phụ kiện hầm hố này? Sau đây, cùng theo dõi sau.

Những dòng sản phẩm nắp thùng Xe Nissan Navara:

Theo quan điểm từng chủ xe mà có thể trang bị nắp thùng cao, nắp thùng ba tấm hoặc là nắp thùng dạng cuộn thích hợp nhất với xe của mình.

Một phần nổi trội từ sản phẩm không những bảo vệ được đồ cá nhân phía trong cốp và chúng ta bớt lo lắng hơn một khi bị bụi bám ngoài ra là ngấm nước khi đi trong thời tiết xấu bỏ sức lau chùi.

Auto Draft

Các ưu điểm của nắp thùng 3 tấm Xe Nissan Navara

Phân phối từ Thái Lan, sản xuất qua nguyên liệu hợp chất từ nhôm, nhựa, tăng độ bền từ phụ kiện (đã được kiểm nghiệm thực tế).

Bạn có thể tự bản thân tháo rời nắp thùng ba tấm Xe Nissan Navara ở thời điểm không sử dụng ở hiện tại hoặc có thể trải rộng và gấp lại hai hoặc ba, thông qua cách gì thuận tiện nhất cho bạn.

Bảng giá nắp thùng 3 tấm dành cho xe Nissan Navara 2020 nhập khẩu Thái Lan

Lock cốp điện được trang bị nắp thùng ba tấm Xe Nissan Navara giúp đồ đạc cá nhân được bảo hộ tốt hơn.

Là loại mẫu mã vượt trội nhất hiện nay, nắp thùng ba tấm Xe Nissan Navara được thêm vào có tác dụng làm  chiếc Xe Nissan Navara của dân chơi chuyên nghiệp bị thấm nước khi mưa bão, hoàn toàn không thấm nước100% (có video test thực tế) có thể fit với thùng, các tài có thể xem trải nghiệm tại video nhằm xem xét sự đảm bảo của nắp thùng ba tấm Xe Nissan Navara  thông qua trên Website.

Hơn hết mặt ngoài màu đen cá tính bên ngoài tạo nên sự cool ngầu cũng như  đậm nét chất cốp xe, vừa nét quý phái cho các bác vừa sự tiện dụng cho phần cốp.

Tham khảo: nắp thùng gập xe Nissan Navara

Check Also

Auto Draft

Giá cả của bậc lên xuống Nissan Navara độ cực chất tại Xưởng độ 4×4

Bậc lên xuống là một sản phẩm cực kì cần thiết của dòng bán tải nói chung …