Thông tin về chiếc ĐT iphone 6 và dịch vụ open lock bằng sim ghép

đánh giá Camera, thời gian pin của iphone 6 plus

Cho tính tới ngày hôm nay các thế hệ iPhone không ngừng được đánh giá cao về khả năng chụp ảnh, kể cả thua kém các đối thủ về “megapixel”. giống như iPhone 6, version iPhone 6 Plus vẫn được lắp đặt camera iSight 8 megapixel ở mặt phía sau, được giúp đỡ bởi khẩu độ ống kính f/2.2, Flash kép hai tông màu, quay film 1080p và chụp ảnh slow motion với tốc độ 240 khung hình mỗi giây. bên cạnh đó, camera của iPhone 6 Plus có một tính năng mà iPhone 6 chưa có đó quả là không thay đổi hình ảnh quang học giúp giảm nhiễu khi chụp trong điều cần phải có nguồn sáng thấp cũng như giữ cho film không thay đổi hơn khi quay.

Trong thử nghiệm thực tế, mặc dù tốc độ màn trập camera của iPhone 6 tăng cường đáng kể tốc độ so so với iPhone 6 Plus tuy nhiên hình ảnh là rất có được độ sắc nét cao, chi tiết, phơi sáng thích hợp và sắc màu khá thực. sim ghép iphone 6 giá bao nhiêu

Để xem so sánh chất lượng và uy tín ảnh chụp từ camera của iPhone 6 và iPhone 6 Plus Quý Khách Hàng đọc có khả năng nghiên cứu thêm qua bài So sánh ảnh chụp thực tế từ iPhone 6 và iPhone 6 Plus.

video quay từ iPhone 6 Plus cũng có được uy tín về chất lượng khá ấn tượng với các chi tiết sắc nét, sắc màu sống động và đặc điểm khác biệt tính năng tự động lấy nét không ngừng đảm bảo cho video luôn không thay đổi và không bị rung bị mờ ngay cả khi người quay rung tay. sim ghép iphone 6 bao nhiêu tiền

thời gian pin
Một điều quan trọng mà quý khách cần lưu tâm là chắc chắn sẽ nhận ra một sự khác biệt lớn giữa iPhone 6 Plus với iPhone 5s và cả iPhone 6 đó thật sự là thời gian pin. Trong thí nghiệm thực tế với một ngày dùng đến “nặng” như lướt web luôn, chơi game trên máy tính, xem phim, chức năng xác định GPS được bật thì Thỏi pin 2.915 mAh của iPhone 6 Plus có khả năng kéo dài 13 giờ 16 phút. Điều đó cũng có được nghĩa là với mức sử dụng thông thường của hầu hết quý khách hàng thì hoàn toàn tự tin dùng có khả năng sử dụng máy hơn một ngày.

tuy nhiên, trong lúc chiếc đồng hồ thông minh Apple Watch đã giúp đỡ sạc không dây thì iPhone 6 và 6 Plus vẫn chỉ khiến cho sạc chuyển qua cabble Lightning.