Tư vấn cửa hít tự động Ford Ranger cực chất tại gara 4×4

Đối với xế Ford Ranger phiên bản chính, việc đóng cửa xe gây đến nhiều phiền hà cho mọi người không những gây đến tiếng động lớn khi thao tác mà còn khiến cho nhiều nguy cơ khi xế yêu bị móp méo do bị va chạm quá mạnh.

Một số lý do nên độ cửa hít tự động Ford Ranger

Và cũng có thể nói cửa hít tự động là dòng phụ kiện đặc sắc của người quý phái bảo đảm bảo vệ vừa bản thân và xế,  không giảm đi vẻ bề ngoài của xế.

Nếu khi bình thường các bác phải sử dụng một lực đóng lớn dùng để đóng cửa xe mà xe không bị hở hoặc bị móp méo nếu dùng quá sức như vậy đối với dòng phụ kiện này, mọi người chỉ cần sử dụng lực đẩy nhẹ nửa chốt, phần còn lại chính là điểm đặc biệt ưu việt của cửa chốt điện tự động mà cửa hàng 4×4, 4×4 chúng tôi muốn nhắc tới.

Với với kiểu thiết kế hoàn toàn nằm ẩn phía trong và sử dụng dòng cảm biến đầy hữu ích thì cửa hít tự động Ford Ranger là phụ kiện tiện dụng đặc biệt là phần lớn người lớn tuổi và các em nhỏ khi có thể xác định chướng ngại vật và hoàn toàn dừng hẳn.

Thời gian lắp đặt cửa hít tự động Ford Ranger không tốn nhiều công sức, ngoài ra cửa hít tự động vẫn chắc chắn giữ được tính hoạt động ổn định, lâu dài dù cho có tình thế nguồn điện bị sự cố.

Bạn sẽ đảm bảo hơn khi độ thêm cửa hít tự động hơn thế không mất đi vẻ nguyên bản của xế.

Thiết kế gọn nhẹ tạo nên nét hầm hố và quý phái thêm cho người lái khi không gây ra âm sắc quá lớn, giảm tối đa được tiếng ồn từ khâu đóng cửa.

4×4 là nơi chuyên cung cấp phụ kiện đồ chơi ôtô uy tín và chuyên nghiệp, chuyên phân phối các loại hình dành riêng cho Ford Ranger, các bạn có thể lựa chọn loại cửa hít điện tự động tùy thuộc vào yêu cầu khách hàng, không tốn nhiều mất đi quá nhiều công sức lắp đặt mà các tay chơi sẽ sở hữu được một phụ kiện mới toanh không kém phần cool ngầu.

Tham khảo chi tiết tại đây: hít cửa chống va đập

4×4 Workshop chuyên gắn cửa hít tự động Ford Ranger ở Hồ Chí Minh

Vui lòng gọi: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

Check Also

Auto Draft

Giá cả của bậc lên xuống Nissan Navara độ cực chất tại Xưởng độ 4×4

Bậc lên xuống là một sản phẩm cực kì cần thiết của dòng bán tải nói chung …