tư vấn những vấn đề về phủ nano chống nước cho iphone

rộ lên mốt phủ nano chịu nước cho điện thoại chi nhánh tphcm thời gian kệ cận đây

Với phân khúc chỉ 40.000 đồng, dịch vụ phủ nano chống xước cho smartphone đang ồ lên và thu hút khá đông quý khách hàng tại TP.HCM, thay thế cho bề ngoài dán tấm protect màn hình hiển thị như trong quá khứ. phu nano chong nuoc cho iphone

công nghệ phủ nano đã từng được được trang bị để “làm dễ nhìn” cho những chiếc oto và moto. Từ khoảng giữa năm ngoái, công nghệ này mở đầu lấn sân sang ngành trang trí điện thoại, nhưng mức giá Lúc đó còn khá cao, lên đến 300.000 đồng cho một lần phủ màn hình hiển thị điện thoại, Chính vì thế chưa hề nhiều bạn ân cần. Bẵng đi một thời gian, đến từ lúc này dịch vụ này bắt đầu thu hút lớp trẻ khi mức giá đã giảm đi rất nhiều, chỉ còn dao động từ 40.000 đến 100.000 đồng cho một lần phủ nano màn hình, và khoảng 200.000 đồng trở lên cho một lần phủ toàn bộ vật dụng.

Theo một thợ phủ nano tại TP.HCM chia sẻ, Về mặc thẩm mĩ thì phủ lớp nano protect điện thoại sẽ tiện ích hơn so với dán màn hình hiển thị trước đó, bởi những hạt nano này có kích cỡ 1/1.000.000.000 mm, sẽ bám vào các điểm lồi lõm trên màn hình mà mắt thường không thấy được được. Qua đó, nó sẽ lấp đầy các điểm gập ghềnh, hỗ trợ màn hình mịn màng và trở nên bóng loáng. khác lạ, khi phủ lớp nano lên điện thoại, người xài sẽ hài lòng hơn khi dùng bởi máy sẽ rất khó trầy xước khi để chung với chìa khoá trong túi, thậm chí ngay cả khi sử dụng dao cạo lên. minh bạch, Xét về tính kinh tế, cách thức mới này cho thấy điểm mạnh hơn hẳn so với cách dán màn hình truyền thống, bởi di chuyển chỉ 40.000 đồng mà có khả năng protect cho màn hình hiển thị khỏi trầy xước trong vòng 6 tháng, trong lúc phiến dán màn hình có giá cả từ 50.000 đồng trở lên mà thời gian được trang bị không quá 3 tháng.

Anh share thêm, công vụ phủ nano cho các thiết bị di động cũng khá đơn thuần và ai cũng có thể thực hiện được. Ví dụ như với một chiếc iPhone 4S, các công đoạn bao gồm: lau sạch màn hình, nhỏ 4-6 giọt chất hóa học nano stra và thoa khắp màn hình, chào đón khoảng 3-5 phút để lớp trước mắt khô, bước này không ngừng bôi thêm lớp nữa và phơi khô sản phẩm. sau khi đã phủ thắng lợi nano ở iPhone 4S, anh Dũng thí nghiệm ngay khả năng chống trầy xước bằng cách dùng dao để cạo. màn hình hiển thị chưa từng hấn gì và toàn bộ trơn tuột, qua thí nghiệm còn chứng tỏ màn hình ít bám vân tay và vô cảm đã được phủ một lớp protect như các phim dán bảo vệ màn hình hiển thị đời trước. nhưng, anh cũng cho biết rằng lớp chống xước này chỉ protect máy móc di động cỡ 80%, nên những hành động cố tình phá hoại như rạch hay chọc, thậm chí có khi vô tình làm rơi, cũng không có công nghệ nào đủ sức để protect cho trang bị của quý khách.

Check Also

thế nào là iphone khóa mạng, cách mở mạng iphone 6

Iphone khoá mạng đem đến nhiều đen đủi đối với người dùng Hiện thế hệ …