Xe ô tô, xe bán tải độ đẹp với Led phá sương tại TpHCM

Một trong các đặc điểm đặc biệt nhất của Led phá sương đó là được làm từ dãy gồm có nhiều đèn led do đó khá ít tốn năng lượng nhưng lại có độ sáng cao có khả năng chiếu sáng đến vài trăm mét. Không chỉ vậy đèn có tuổi thọ tới 50000 giờ đồng hồ. Với các cấu trúc đặc biệt giúp đèn tránh được tác động của các điều kiện mưa, gió khắc nghiệt.

Đèn gắn lắp xe ô tô thì có khá nhiều loại, mỗi một kiểu thì sẽ có một kích cỡ, chất lượng và công dụng riêng như: đèn có tia sáng xanh, đèn soi gần, đèn tròn, đèn hình vuông, đèn chiếu xa, đèn dài, đèn cho tia sáng vàng, đèn có ánh sáng loe, đèn có ánh sáng trắng, đèn lắp mui, đèn lắp capo, đèn có ánh sáng gom,… Trong đó Led phá sương vẫn là mẫu đèn đang được sử dụng rất thông dụng.

Led phá sương: Mẫu Led phá sương này Không chỉ có chức năng thay đẹp mà còn phá sương cực kì tốt

Led phá sương cũng rất dễ ráp có hai quy trình chủ yếu là bắt ốc và đi điện, đèn có nhiều chân lắp nên đấu được nhiều vị trí khác nhau, có thể ở cản trước xe hoặc mui xe, sau khi ráp xong các bạn hãy tiến hành kiểm tra lại lần nữa. Để thuận lợi hơn thì các bạn nên đến cửa hàng 4×4 của chúng tôi, nhân viên chúng tôi sẽ gắn lắp Led phá sương thật cẩn thận và cân đối hài hòa cho xe bạn.

Hình ảnh Led phá sương: kiểu đèn led độ cho xe hơi, xe bán tải đang được nhiều người yêu thích bấy giờ

Khi tới Cửa hàng của chúng tôi bạn sẽ nhận được những gì?

– Công ty của chúng tôi luôn đặt chất lượng lên hàng đầu, món hàng khi bạn bắt ở cửa hàng 4×4 của chúng tôi đều sẽ có bảo hành nên mọi người có thể an tâm về chất lượng Led phá sương.

– Đồ chơi làm đẹp cho xe oto, xe bán tải thì shop của chúng tôi có cực kì nhiều loại và mẫu mã để mọi người chọn.

– Ngoài việc am hiểu về những loại phụ kiện độ xe bán tải, xe ô tô nhân viên chúng tôi còn cực kì nhiệt tình, sẵn sàng chia sẽ kinh nghiệm về xe độ với quý khách.

– Có những người thợ được đào tạo cực kĩ lưỡng, có tay nghề tốt.

Nhấc máy lên liên hệ số: O939 791,959 để nhận được sự tư vấn kỹ lưỡng hơn về Led phá sương. Địa chỉ Biệt thự số 59 đường 11, KDC Him Lam –Trung Sơn, Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, TpHCM.

Trích dẫn: Led phá sương

Clip liên quan có thể bạn muốn xem:

Check Also

Mua Đèn độ Ford Ranger cho xe ô tô ở cửa hàng nào tại TpHCM là uy tín và chất lượng nhất?

Đèn độ Ford Ranger với những hình dạng cong, vuông, thẳng, tròn dài ngắn, khác …