Bảng giá nắp thùng 3 tấm dành cho xe Toyota Hilux 2020

Nhân đây ra mắt các dân chơi Xe Toyota Hilux phiên bản phụ kiện không cũ nhưng rất cấp thiết hầu hết các dòng xế Xe Toyota Hilux, chính là nắp thùng ba tấm sử dụng cho Xe Toyota Hilux. Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn bao quát một vài điều đặc biệt về món dòng sản phẩm đầy bổ ích này.

Các loại nắp thùng Xe Toyota Hilux:

Khi khảo sát các khách hàng từ công ty 4×4, ba loại nắp thùng được sử dụng phổ biến nhất hiện nay là nắp thùng cao, nắp thùng thấp và nắp thùng cuộn.

Bạn không thấy thoải mái khi lái Xe Toyota Hilux dưới trời mưa hay bụi đường ảnh hưởng không nhỏ tới đồ cá nhân bên trong cốp của bác tài? Bạn càu nhàu vì luôn phải dọn dẹp thùng xe thì nắp thùng ba tấm sẽ là giải pháp đa diện dành cho bạn.

Chuyên bán nắp thùng 3 tấm dành cho xe Toyota Hilux 2020 hàng nhập Thái Lan

Các ưu điểm của nắp thùng 3 tấm Xe Toyota Hilux

Phụ thuộc vào chất liệu tạo nên mà nắp thùng ba tấm Xe Toyota Hilux duy trì độ bền tốt, giảm ma sát do lực tác động đến hàng hóa  trong cốp xế.

Nắp thùng ba tấm cho Xe Toyota Hilux có tác dụng lớn bỏ ít công sức khi tháo lắp, dễ dàng gỡ nắp thùng ra mà không dùng đến, theo nhu cầu phủ rộng hay là gấp lại hai hoặc ba khúc tùy ý của các tài.

Chuyên độ nắp thùng 3 tấm dành cho xe Toyota Hilux 2020 hàng nhập chính hãng Thái Lan

Ngoài ra, đi kèm thêm là lock cốp điện được thiết kế chung nằm trong cốp thùng ba tấm Xe Toyota Hilux khiến cho vật dụng cá nhân được bảo đảm như một tủ khóa của xế.

Có thể nói là mẫu vượt trội nhất cho đến nay, nắp thùng ba tấm Xe Toyota Hilux cải tiến giúp cho  xế của bạn không bị có thể fit với thùng, bạn có thể xem trải nghiệm tại video nhằm tính toán sự rò rỉ nước của nắp thùng ba tấm Xe Toyota Hilux  được tải trên tại trang web chính.

Hơn hết mặt ngoài sơn đen bên ngoài làm tăng tính thể thao ngoài ra còn là vẻ  sang trọng thêm cho phần thùng, vừa nét quý phái cho người lái kèm theo nhiều nét hữu dụng cho phần cốp.

Tham khảo: nắp thùng gập xe Toyota Hilux

Check Also

Auto Draft

Giá cả của bậc lên xuống Nissan Navara độ cực chất tại Xưởng độ 4×4

Bậc lên xuống là một sản phẩm cực kì cần thiết của dòng bán tải nói chung …