Bảng giá nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 nhập khẩu Thailand

Mua nắp thùng cuộn tại gara nào là tốt nhất

Hầu hết các chuyến đi chơi hoặc là vận chuyển hàng hóa, nắp thùng xe chính là một phụ kiện quan trọng. Do vậy, cửa hàng đồ chính hãng xe 4×4 nhân đây được ra mắt cho các bác dòng sản phẩm nắp thùng thấp là nắp thùng cuộn dùng cho Xe Nissan Navara. Qua đây cùng chúng tôi tìm hiểu một vài đặc tính là điểm nhấn của mặt hàng này.

Độ nắp thùng cuộn cho xe Nissan Navara 2020 giá rẻ tại 4x4Chuyên lắp nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 nhập khẩu chính hãng Thái LanGiá bán nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 hàng nhập Thái LanLời khuyên thay nắp thùng cuộn lên cho xe Nissan Navara 2020 sao cho tiện dụng tại 4x4
Nắp thùng xe Nissan Navara gồm có những loại nào?

Theo ý kiến của các khách hàng từ 4×4 Workshop, các sản phẩm nắp thùng được sử dụng phổ biến nhất hiện nay là nắp thùng cao, nắp thùng gấp hai hoặc ba (nắp ba tấm) cuối cùng là nắp thùng dạng kéo.

Các bác không thấy thoải mái ra đường với xế trong khi mưa bụi và khi có môi trường đầy gió gây ảnh hưởng tới đồ dùng trong thùng xe của bác tài?Các xế không vui vì luôn phải sử dụng xe khác thì nắp thùng cuộn luôn là cách lựa chọn tối ưu cho xế yêu.
Thay nắp thùng cuộn cho xe Nissan Navara 2020 tiện dụng và giá hợp lý tại 4x4Chuyên thay nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 nhập khẩu chính hãng Thái LanGiá bán nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 hàng nhập Thái LanTư vấn gắn nắp thùng cuộn lên cho xe Nissan Navara 2020 sao cho tiện dụng tại 4x4

Vì sao nên sử dụng nắp thùng cuộn cho xế cưng

  • Làm tăng thêm cho nét đặc biệt xế của bạn
  • Mở rộng khả năng chứa đồ ở cốp xe mà không loại nắp thùng khác có được
  • Tính chống thấm nước bền bĩ giúp xe không bị nước tràn vào
  • Có độ cứng và độ bền tốt là chức năng chính của nắp thùng cuộn
  • Hiện tại, nắp thùng cuộn có hai màu sắc: đen hầm hố và bạc quyến rũ cho các bác
  • Chi phí lắp ráp ít hơn các loại nắp thùng còn lại
  • Khâu lắp ghép tiện lợi
  • Một ưu điểm khác cần được thêm vào là việc bạn có thể cuộn tùy ý trong khi vẫn mang thêm được thêm đồ dùng.

Ngày nay, một vài loại nắp thùng cuộn được truy lùng phổ biến, như:

  • Loại nắp KSC
  • Dòng nắp thùng Carryboy

 Tùy theo từng loại sẽ có những tính năng nổi trội không giống nhau như dòng KSC được trang bị đẹp mắt nhưng không thể cuộn tùy ý được trong khi dòng Carryboy vừa có được sự bền chắc mà còn có thể tùy chỉnh tùy ý cuộn hết thùng hoặc cuộn một nửa.
Lắp nắp thùng cuộn cho xe Nissan Navara 2020 tiện dụng và giá hợp lý tại 4x4Chuyên bán nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 hàng nhập ThailandBáo giá nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 nhập khẩu Thái LanLời khuyên thay nắp thùng cuộn lên cho xe Nissan Navara 2020 sao cho tiện dụng ở 4x4

Tham khảo cụ thể tại đây: giá nắp thùng cuộn carryboy cho xe Nissan Navara

Tin rằng nhờ bài viết trên, chúng tôi tin rằng sẽ đưa ra nhiều hữu ích dễ dàng hơn cho các bạn lựa chọn ưng ý. Để dễ dàng hơn trong việc cung cấp thông tin, bạn có thể kết nối với chúng tôi mọi lúc mọi nơi. Mọi thông tin về phụ kiện đồ chơi xin nhấc máy liên hệ.

Công ty 4×4 chuyên lắp nắp thùng cuộn cho xe Nissan Navara tại Tp Hồ Chí Minh

Vui lòng gọi: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, TP HCM (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

Check Also

Auto Draft

Giá cả của bậc lên xuống Nissan Navara độ cực chất tại Xưởng độ 4×4

Bậc lên xuống là một sản phẩm cực kì cần thiết của dòng bán tải nói chung …