Cách thức Google chấm điểm chỉ số Rating trên Google Maps

Điểm Rating cho biết điều gì

Những yếu tố cực quan trọng để từ khóa được lên top cũng như sự uy tín đó là hệ số rating. Số lượt tìm kiếm từ khóa của người dùng cũng góp phần không nhỏ đến số điểm. Số điểm rating càng cao, chất lượng đánh giá và uy tín của địa điểm đó sẽ càng tốt. Vì thế, mọi doanh nghiệp lớn nhỏ, nhà hàng khách sạn đều mong muốn có được nó. Cách Google chấm điểm rating như thế nào, hãy cùng tìm hiểu.

Các thang đo Số điểm Rating của Google maps

Tổng số điểm Rating cho kết quả tìm kiếm trên Google Maps sẽ được xếp hạng theo mức từ 1 đến 5 sao. Cụ thể điểm số sẽ thể hiện những thái độ của khách hàng:

– Đánh giá 5 sao: Tương ứng với việc ưa thích.
– Đánh giá 4 sao: Tương ứng với thích.
– Đánh giá 3 sao: Tương ứng với đồng ý.
– Đánh giá 2 sao: Tương ứng với việc không thích.
– Đánh giá 1 sao: Thể hiện sự ghét.
Làm thế nào để Google đánh giá Số điểm Rating trên Google Maps

Cách tính toán chỉ số rating địa điểm trên Google Maps như thế nào sẽ là vấn đề cần hiểu rõ của tất cả mọi người. Và điểm số của bạn sẽ được tính dựa vào từ đánh giá sao của người dùng và nhiều yếu tố khác để đảm bảo điểm số chung sẽ phản ánh được đúng chất lượng của doanh nghiệp. Bạn sẽ dễ dàng nhận thấy điểm số chấm 4.8 trong khi tất cả review đều đánh 5 sao.

Điểm số rating sẽ được cập nhật khi mà số lượng bài đánh giá đạt đến một mức quy định. Do vậy khi mà bạn có nhiều đánh giá, nhiều rating cao nhưng mà điểm số vẫn chưa được update thì bạn cũng đừng quá lo lắng, bạn chỉ cần chờ điểm số rating sẽ sớm được cập nhật.

Vậy nên trên đây là tất cả cách thức Google tính toán điểm số rating địa điểm Google Maps mà bạn cần hiểu, điều này sẽ rất giúp ích cho các bạn trong việc muốn thu hút được đông đảo khách hàng chú ý đến sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp mình mà bạn hướng tới. Ngoài ra thật sự mang lại hiệu quả tốt nhất thì bạn có thể sử dụng Tăng 5 sao trên Google maps của các đơn vị trung gian để giúp tăng nhanh các review cũng như chỉ số rating ở mức tốt nhất.

Check Also

Auto Draft

Giá cả của bậc lên xuống Nissan Navara độ cực chất tại Xưởng độ 4×4

Bậc lên xuống là một sản phẩm cực kì cần thiết của dòng bán tải nói chung …