Chuyên độ nắp thùng 3 tấm dành cho xe Isuzu Dmax 2020

Nhân đây xin giới thiệu cùng các bác món đồ chơi không cũ nhưng khá quan trọng hầu hết các dòng xế Xe Isuzu Dmax, chính là nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax. Qua đây, cửa hàng 4×4 sẽ giới thiệu cho các bạn bao quát một vài điều đặc biệt cho dòng dòng sản phẩm đặc sắc ngay sau đây.

Nắp thùng xe Isuzu Dmax gồm có các loại nào?

Thực tế thì có rất nhiều loại nắp thùng cho xe Isuzu Dmax, có 3 dòng chính, bao gồm: nắp thùng cuộn, nắp thùng cao và còn lại là nắp thùng ba tấm (thấp).

Tay lái Xe Isuzu Dmax chở vật dụng khi lái Xe Isuzu Dmax trong khi mưa bụi và khi có bụi đường làm tác động tới đồ dùng phía trong thùng xế của các bác? Các bác không vui vì luôn phải dọn dẹp thùng xe thì nắp thùng ba tấm sẽ là cách lựa chọn đa diện cho xế yêu.

Báo giá nắp thùng 3 tấm dành cho xe Isuzu Dmax 2020 hàng nhập Thái Lan

Vì sao nên độ nắp thùng 3 tấm Xe Isuzu Dmax

Phụ thuộc vào chất liệu tạo nên mà nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax thuộc dạng sự dẻo dai, giảm thiểu va chạm gây ảnh hưởng đến hàng hóa  trong cốp xế.

Người mua có thể tự mình remove nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax khi không có nhu cầu sử dụng thường xuyên hoặc bạn cũng có thể trải rộng hoặc là thu lại hai hoặc ba, thông qua cách gì hữu dụng nhất cho các bác.

Ngoài ra, đi kèm thêm là khóa an toàn được đặt phía trong thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax làm cho hàng hóa được an toàn như một tủ khóa tạm thời.

Báo giá nắp thùng 3 tấm dành cho xe Isuzu Dmax 2020 hàng nhập Thailand

Được xem là loại mới nhất nhất hiện nay, nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax cải tiến giúp cho  xế hộp của bạn bị thấm nước khi thời tiết tệ, đảm bảo không bị dính nước100% (có video test thực tế) hoàn toàn vừa khít phần cốp, các tài có thể xem trải nghiệm tại video nhằm tính toán sự rò rỉ nước của nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax  thông qua tại trang web chính.

Các bác sẽ được thỏa sức đi dã ngoại không cần nghĩ trong khâu đồ đạc hơn vậy mang lại cảm giác cứng cáp, trưởng thành hơn nhiều do sắc tối của nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax tạo ra. Hy vong các bạn sẽ có cuộc hành trình có nhiều hứa hẹn.

Vui lòng xem chi tiết tại đây: nắp thùng gấp xe Isuzu Dmax

Check Also

Auto Draft

Giá cả của bậc lên xuống Nissan Navara độ cực chất tại Xưởng độ 4×4

Bậc lên xuống là một sản phẩm cực kì cần thiết của dòng bán tải nói chung …