Chuyên độ nắp thùng 3 tấm dành cho xe Mitsubishi Triton 2020

Nhân đây xin trao đổi cùng các bác một dòng phụ kiện không cũ nhưng rất cấp thiết hầu hết các dòng xế Xe Mitsubishi Triton, chính xác là nắp thùng ba tấm sử dụng cho Xe Mitsubishi Triton. Sau đây, 4×4 sẽ trình bày thêm cho các bạn sơ lược một vài nét thuộc về dòng sản phẩm thú vị ngay sau đây.


 

Nắp thùng xe Mitsubishi Triton bao gồm các dòng sản phẩm nào?

Theo quan điểm từng chủ xe mà mỗi cá nhân chọn lắp đặt nắp thùng cao, nắp thùng thấp hay nắp cuộn thích hợp nhất với xế yêu của mình.

Một phần đặc biệt của nắp thùng ba tấm Xe Mitsubishi Triton không những bảo vệ được hàng hóa phía trong cốp các bác bớt lo lắng hơn phần thùng xe có bui hay ngấm nước khi đi trong thời tiết xấu mất công sức làm sạch.

Chuyên lắp nắp thùng 3 tấm dành cho xe Mitsubishi Triton 2020 nhập khẩu Thái Lan

Những điểm mạnh của nắp thùng 3 tấm Xe Mitsubishi Triton

Với xuất xứ từ Thái Lan, làm ra từ thành phần nhôm và nhựa cứng, tối ưu trong độ cứng cáp từ phụ kiện (thông qua test phụ kiện).

Người mua có thể tự bản thân remove nắp thùng ba tấm Xe Mitsubishi Triton khi không sử dụng chở đồ đạc hoặc bạn cũng có thể trải rộng không thì làm giảm kích thước hai tấm trở lên, bất cứ phương tiện hữu dụng nhất cho các bác.

Lưu ý khi thay nắp thùng 3 tấm dành cho xe Mitsubishi Triton 2020 sao cho tiện dụng và giá hợp lý ở 4x4

Lock cốp điện được trang bị nắp thùng ba tấm Xe Mitsubishi Triton làm cho vật dụng trạng thái an toàn cao hơn.

Được xem là loại vượt trội nhất hiện nay, nắp thùng ba tấm Xe Mitsubishi Triton được thêm vào giúp cho  chiếc Xe Mitsubishi Triton của dân chơi chuyên nghiệp Phần nắp thùng Xe Mitsubishi Triton có được tính năng kín nước, form của sản phẩm đảm bảo vừa khít với thùng, các tài có thể xem trải nghiệm tại video kiểm tra sự đảm bảo của nắp thùng ba tấm Xe Mitsubishi Triton  được tải trên trên Website.

Và cuối cùng là lớp phủ sơn đen của nắp thùng tạo nên nét cá tính cũng như  đậm nét chất thêm cho phần thùng, nhìn thấy vẻ sang cho người lái và có nhiều nét hữu dụng bên trong.

Tham khảo: nắp thùng gập xe Mitsubishi Triton

Garage 4×4 chuyên độ nắp thùng 3 tấm cho xe Mitsubishi Triton ở TP HCM

SĐT: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

Check Also

Auto Draft

Giá cả của bậc lên xuống Nissan Navara độ cực chất tại Xưởng độ 4×4

Bậc lên xuống là một sản phẩm cực kì cần thiết của dòng bán tải nói chung …