Chuyên gắn nắp thùng 3 tấm dành cho xe bán tải 2020

Thường thì trong các cuộc đi chơi hay tải thêm hàng hóa, dụng cụ che đậy luôn là một phụ kiện then chốt. Do vậy, 4×4 xin được nói qua cho các bạn về phụ kiện nắp thùng thấp là nắp thùng ba tấm dành riêng cho Xe bán tải. Hãy cùng với 4×4 nêu lên một vài điểm ưu việt thuộc về phụ kiện này.


 

Những loại nắp thùng Xe bán tải:

Tùy từng chủ xe mà mỗi cá nhân chọn trang bị nắp thùng cao, nắp thùng thấp hoặc là nắp thùng dạng cuộn cho phù hợp với xe của mình.

Các bác chở vật dụng ra đường với xế trong khi mưa bụi và khi có bụi đường ảnh hưởng không nhỏ tới đồ dùng phía trong thùng xế của bác tài? Các bác không vui khi cứ phải dọn dẹp thùng xe thì nắp thùng ba tấm sẽ là giải pháp tốt nhất dùng trong Xe bán tải.

 

Lên nắp thùng 3 tấm cho xe bán tải 2020 tiện dụng và giá hợp lý tại 4x4

Vì sao nên gắn nắp thùng 3 tấm Xe bán tải

Phần lớn nhờ vào thành phần chế tạo ra mà nắp thùng ba tấm Xe bán tải duy trì sự dẻo dai, tránh va đập làm hư hại đến vật dụng  bên trong thùng.

Nắp thùng ba tấm cho Xe bán tải hữu ích không tốn nhiều công sức khi tháo lắp, không khó để tháo rời khi không sử dụng, theo nhu cầu trải ra hay khi cần gập lại hai khúc trở lên tùy ý của bạn.

Báo giá nắp thùng 3 tấm dành cho xe bán tải 2020 nhập khẩu Thái Lan

Các tài có thể yên tâm hơn khi trang bị bởi vì nắp thùng ba tấm Xe bán tải được lắp đặt lock cốp điện có hiệu quả và tăng độ đáng tin cậy khi để đồ đạc của các xế, bạn không còn ngần ngại vì để vật dụng có giá trị phía trong cốp.

Là loại mẫu mã vượt trội nhất hiện nay, nắp thùng ba tấm Xe bán tải được thêm vào giúp cho  xế hộp của bạn không bị đảm bảo fit với thùng, các tài có thể tham khảo tại video kiểm tra sự rò rỉ nước của nắp thùng ba tấm Xe bán tải  thông qua trên Website.

Còn gì tốt hơn khi phía thùng Xe bán tải được thiết lập thêm một sản phẩm phụ vừa xịn sò vừa giúp ích cho xế mà không kém nét đặc biệt trong phong thái như.

Xem thêm: mua nắp thùng ba tấm giá rẻ

Check Also

Auto Draft

Giá cả của bậc lên xuống Nissan Navara độ cực chất tại Xưởng độ 4×4

Bậc lên xuống là một sản phẩm cực kì cần thiết của dòng bán tải nói chung …