Chuyên gắn nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ford Ranger 2020 nhập khẩu chính hãng Thái Lan

Hiện nay, thị hiếu lắp đặt nắp thùng cho phần thùng của xế ngày một tăng lên quan trọng nhất đối với bảo vệ đồ cá nhân, hàng hóa, chính là dòng phụ kiện nắp thùng chúng tôi muốn nhắc đến là nắp thùng ba tấm Ford Ranger. Bạn có mong đợi về phụ kiện hầm hố này? Nào, hãy xem quan điểm dưới đây.

Nắp thùng xe Ford Ranger bao gồm những dòng sản phẩm nào?

Thực tế thì các dòng chính thuộc dòng sản phẩm nắp thùng cho xe Ford Ranger, có thể kể đến, bao gồm: nắp thùng cuộn, nắp thùng cao và nắp thùng ba tấm (thấp).

Ba loại nêu trên, nắp thùng ba tấm Ford Ranger là loại nắp tầm thấp Ford Ranger, có nhiều công dụng ưu việt giúp ích cho mặt thùng của xế hộp, vừa giúp cho bảo vệ được đồ dùng cá nhân trong thùng xe hơn thế nữa tránh được hư hỏng nguyên nhân từ thời tiết xấu đại loại như trời mưa làm cho nước tích tụ hay gió làm bụi thùng Ford Ranger của người sử dụng.

Lời khuyên độ nắp thùng 3 tấm lên cho xe Ford Ranger 2020 sao cho giá rẻ tại 4x4

Vì sao nên mua nắp thùng 3 tấm Ford Ranger

Phần lớn nhờ vào nguyên liệu tạo nên mà nắp thùng ba tấm Ford Ranger thuộc dạng sự dẻo dai, giảm thiểu va chạm gây ảnh hưởng đến vật dụng  trong cốp xế.

Nắp thùng ba tấm cho Ford Ranger có tác dụng lớn bỏ ít công sức trong việc tháo lắp, dễ dàng tháo nắp thùng mà không dùng đến, có khả năng trải ra hay là gập lại hai khúc trở lên theo ý của các bác.

Lên nắp thùng 3 tấm cho xe Ford Ranger 2020 tiện dụng ở 4x4

Ngoài ưu thế trên, việc trang bị thêm khóa an toàn được lắp đặt chung trong nắp thùng ba tấm Ford Ranger khiến cho những thứ có giá trị cao được bảo đảm như một cái hộp có khóa của xế.

Là loại mẫu mã ưu thế nhất hiện nay, nắp thùng ba tấm Ford Ranger cải tiến làm cho  xế của dân chơi chuyên nghiệp nắp đảm bảo vừa vặn phần cốp, bạn có thể tham khảo tại video nhằm tính toán tính thấm nước của nắp thùng ba tấm Ford Ranger  được tải trên Youtube.

Bạn sẽ được thỏa thích picnic không cần nghĩ về thùng chứa đồ cũng như đem đến liên tưởng về sự chất ngầu, quyền lực thêm là vì sắc tối của nắp thùng ba tấm Ford Ranger hình thành. Chúc các bạn có được chuyến phiêu lưu có nhiều hứa hẹn.

Nguồn nội dung bài viết: nắp thùng sau 3 tấm xe Ford Ranger

4×4 Workshop chuyên gắn nắp thùng 3 tấm cho xe Ranger tại Hồ Chí Minh

Hotline: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

Check Also

Auto Draft

Giá cả của bậc lên xuống Nissan Navara độ cực chất tại Xưởng độ 4×4

Bậc lên xuống là một sản phẩm cực kì cần thiết của dòng bán tải nói chung …