Chuyên thay nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ranger Raptor 2020 hàng nhập Thailand

Có thể nói, nguồn cung lắp đặt nắp thùng cho Xe Ranger Raptor ngày một tăng lên nhất là trong khoản bảo vệ đồ cá nhân, hàng hóa, một trong số dòng phụ kiện nắp cho thùng xế chúng tôi muốn đề cập tới là nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor. Bạn có tò mò về phụ kiện ưu việt này? Sau đây, cùng xem quan điểm dưới đây.

Nắp thùng xe Ranger Raptor gồm các loại nào?

Thực chất, có rất nhiều phụ kiện nắp thùng cho xe Ranger Raptor, có 3 dòng chính, bao gồm: nắp thùng cuộn, nắp thùng full ngang đầu xe (cao) và nắp thùng thấp.

Ba loại nêu trên, nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor là dạng nắp thùng thấp, có nhiều công dụng nổi trội cải thiện cho cốp xe của xế hộp, không chỉ giữ sạch sẽ hàng hóa trong thùng xe mà còn làm giảm hư hại nguyên nhân từ thời tiết xấu đại loại như trời mưa làm cho ủ dột hay do gió làm bụi phần cốp xe của bạn.

Giá nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ranger Raptor 2020 hàng nhập Thailand

Các điểm mạnh của nắp thùng 3 tấm Xe Ranger Raptor

Qua kiểm nghiệm, Nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor có có độ dẻo dai và sự cứng cáp tuyệt đối khi chịu lực tác động vào tất cả là nhờ phụ liệu chế tạo nên.

Các bác có thể tự bản thân tháo lắp nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor khi không có nhu cầu sử dụng thường xuyên hay là thử nghiệm trải rộng và gấp lại hai tấm trở lên, thông qua cách gì thuận tiện nhất cho bạn.

Ngoài ra, đi kèm thêm là lock cốp điện được đặt trong nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor khiến cho hàng hóa được bảo vệ như một tủ khóa của xế.

Lưu ý khi độ nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ranger Raptor 2020 sao cho tiện dụng tại 4x4

Được xem là loại ưu thế nhất cho đến nay, nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor được chau chuốt thêm giúp cho  chiếc Xe Ranger Raptor của dân chơi chuyên nghiệp dột nước khi thời tiết tệ, chắc chắn không bị dính nước100% (có video test thực tế) hoàn toàn fit với thùng, các bác có thể xem trải nghiệm tại video nhằm xem xét sự rò rỉ nước của nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor  trên tại trang web chính.

Hơn hết lớp phủ màu đen cá tính bên ngoài giúp tăng nét cá tính ngoài ra còn là vẻ  vẻ sang chảnh thêm cho phần thùng, vừa sự sang trọng cho các bác vừa tiện ích bên trong.

Tham khảo: nắp thùng 3 tấm cho xe Ranger Raptor

Check Also

Auto Draft

Giá cả của bậc lên xuống Nissan Navara độ cực chất tại Xưởng độ 4×4

Bậc lên xuống là một sản phẩm cực kì cần thiết của dòng bán tải nói chung …