Đèn led bar 6D: Tăng cường sáng tuyệt vời cho xe ô tô, xe địa hình khi lái xe đêm

Một trong các phụ kiện đi du lịch thiết yếu cho các dòng xe ô tô, xe bán tải đó là Đèn led bar 6D. Đèn led bar 6D với khả năng soi sáng tốt giúp hỗ trợ các tài xế lái xe tốt hơn ở các đoạn đường tối. Thêm nữa Đèn led bar 6D còn làm tăng thêm vẻ thể thao và ngầu cho xe bạn.

Khi lái xe ở các kiểu thời tiết xấu như: gió, sương mù, nắng, mưa, bão,… thì việc đèn bị hỏng, đèn bị vào nước, ảnh hưởng hệ thống điện thì rất thường xuyên, nhưng với Đèn led bar 6D thì không. Chẳng những thế Đèn led bar 6D còn rất tiết kiệm điện, có độ sáng tốt, tia sáng chiếu xa tới cả trăm mét, thời gian sử dụng 50000 giờ đồng hồ,…

Đèn led bar 6D: Bán đèn led bar phá sương chất và hài hòa lượng cho xe hơi, xe bán tải tại Sài Gòn

Các bước để lắp ráp Đèn led bar 6D cho xe hơi, xe pick-up:

– Chúng tôi sẽ trình bày tổng quan những loại đèn.

– Chọn nơi thuận lợi đẹp mắt để gắn lắp Đèn led bar 6D cho xe bạn

– Tiếp theo nữa chúng tôi sẽ cố định Đèn led bar 6D bằng ốc vít.

– Sau khi đã cố định thì bạn hãy tiến hành câu dây điện cho Đèn led bar 6D.

– Sau khi hoàn thành những công đoạn ở trên chúng tôi xem lại hệ thống đèn thêm một lần nữa xem đã đạt yêu cầu chưa và giao cho khách hàng.

Đèn led bar 6D: loại đèn led độ cho xe hơi, xe bán tải đang được nhiều người yêu chuộng hiện tại

Cơ sở chúng tôi chuyên đấu Đèn led bar 6D cho xe hơi, xe pick up ở tpHCM. Shop 4×4 của chúng tôi có đội ngũ thợ thạo việc. Và các công đoạn lắp Đèn led bar 6D sẽ được triển khai trong nhà có hiên che chứ không phải để xe ở ngoài đường, vỉa hè giúp xe tránh mưa nắng, đồng thời nó còn giúp tiện lợi hơn trong việc gắn lắp đèn. Cơ sở 4×4 của chúng tôi còn sở hữu cực nhiều các sản phẩm gắn cho xe oto, xe địa hình. Ngoài ra các loại đồ chơi của chúng tôi còn có bảo hành toàn diện bởi thế khách hãy an tâm về những món đồ chơi của cơ sở chúng tôi.

Xin cảm ơn quý khách đã ủng hộ chúng tôi! Vì giá Đèn led bar 6D biến động theo thị trường nên để biết được giá Đèn led bar 6D đúng và chuẩn nhất quý khách nhấc máy lên liên hệ SĐT O939,79 1959 hoặc đến địa chỉ Số 59 đường số 11, KDC Him Lam –Trung Sơn, Bình Hưng, Bình Chánh, TpHCM.

Xem thêm bài viết: Đánh giá led bar 6D

Clip ngắn liên quan về độ xe bán tải Ford Ranger:

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *