Đèn phá sương mù oto cho xe bán tải, xe ô tô uy tín, chất lượng tại Sài Gòn

Những kiểu sản phẩm Đèn phá sương mù oto trên thị trường đồ chơi xe bán tải ngày nay có nguồn gốc chưa minh bạch và chất lượng thì chưa được đảm bảo khiến người tiêu dùng mất niềm tin vào sản phẩm. Tại shop 4×4 mọi người sẽ được nhân viên giới thiệu kĩ lưỡng, xem trước khả năng chiếu sáng của sản phẩm và những mẫu đèn này đều được bảo hành. Đèn phá sương mù oto trợ giúp tuyệt vời khi chiếu sáng, đồng thời nó còn trang trí cho xe thêm hầm hố và thể thao hơn khá nhiều.

Một số loại đèn có cầu tạo khá phức tạp, một số loại khác thì khá đơn giản. Đèn phá sương mù oto gồm rất nhiều đèn led kết hợp cùng nhau tạo một cường độ sáng thích hợp với khoảng cách có thể soi gần hay xa đến hàng trăm met và tương đối ít hao điện. Chẳng giống với những loại đèn soi sáng thông dụng Đèn phá sương mù oto có tuổi thọ tới 50000h và bền trước tất cả điều kiện thời tiết.

Đèn phá sương mù oto: Bán đèn phá sương mù oto chất và ngầu lượng cho xe hơi, xe bán tải tại TpHCM

Một số bạn thường gắn Đèn phá sương mù oto ở mui xe, một số người thì gắn ở phần cản trước xe. Về phương pháp lắp thì sau khi chọn chỗ gắn đèn, chúng ta nên điều chỉnh đèn cho cân bằng đẹp mắt, tiếp đến bắt cố định đèn bằng ốc vít. Công đoạn tiếp sau đó là đấu điện cho đèn. Cuối cùng chúng ta sẽ kiểm tra lại xem đã vừa ý chưa. Để việc lắp ráp nhanh lẹ và đẹp các bạn hãy tới cơ sở 4×4.

Bức ảnh đèn phá sương mù oto: Đây là Loại đèn độ không chỉ giúp trợ sáng mà còn giúp trang trí cho xe hơi, bán tải thêm đẹp mắt

Một trong các địa điểm độ xe bán tải đáng tin tưởng và chất lượng tại TpHCM. Công ty 4×4 luôn đề cao sự hài lòng của khách hàng lên đầu tiên cho nên những nhân viên của shop chúng tôi luôn có kinh nghiệm năm trong nghề , làm việc tỉ mỉ, Đèn phá sương mù oto được bán tại Cửa hàng 4×4 đều là các sản phẩm nhập có chất lượng tốt. Ngoài ra chúng tôi luôn bảo hành món hàng mà mình bán vì thế mọi người hãy yên tâm về sản phẩm khi mua ở cửa hàng 4×4 của chúng tôi.

Chân thành cảm ơn bạn đã theo dõi! Nếu bạn thích loại đèn này thì gọi ngay với 4×4 để nhận được sự tư vấn tốt nhất qua Zalo: 09-3979 1959 hoặc tới địa chỉ Số 59 đường 11, Khu dân cư Him Lam, Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, Tp.HCM.

Xem thêm bài viết liên quan tại: Đèn phá sương mù oto

Đoạn Clip liên quan về độ xe Ford Ranger:


Check Also

Giá Đèn led bar ô tô rẻ, đẹp, chất lượng bắt cho xe ô tô Ford Ranger 2019 ở tpHCM

Được tạo ra nhờ công nghệ tiên tiến của Hoa Kì với những công đoạn …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *