Độ cửa hít tự động Raptor Raptor chất lượng ở gara 4×4

Thực tế xế Raptor Raptor phiên bản chính, việc đóng mở cửa xe gây đến nhiều sự khó chịu cho người dùng bởi ngoài việc tạo ra âm thanh lớn khi thực hiện mà còn gây đến nhiều nguy cơ khi xế yêu bị trầy xước là do bị tác động quá mức.

Vài lý do nên độ cửa hít tự động Raptor Raptor

Và cũng có thể nói cửa hít tự động là sản phẩm được đặc sắc của các quý ông chắc chắn bảo vệ vừa các bác và xe của mình,  không ảnh hưởng đến hình dạng của xế.

So ra nếu các bác phải dùng tới một lực đóng mạnh để đóng cửa xe mà xe không bị hở hoặc trầy xước một khi dùng quá sức như vậy đối với món đồ chơi này, bạn chỉ cần dùng sức đẩy nhẹ thôi, phần còn lại chính là điểm đặc biệt ưu việt của cửa chốt điện tự động mà chúng tôi muốn đề cập tới.

Thêm vào đó, việc thêm vào cảm biến điện trong số các bộ phận cơ bản của cửa hít điện tự động, dòng cảm biến thông minh khiến cho cửa hít tự động trở nên cần thiết rất nhiều cho mọi người đối với việc nhìn nhận được vật cản, tự động dừng hút cửa phần nào làm giảm tình huống bị kẹt tay, đặc biệt đối với người cao tuổi và trẻ nhỏ.

Quá trình lắp đặt cửa hít tự động Raptor Raptor không tốn nhiều công sức, mà cửa hít tự động vẫn chắc chắn giữ được phần nào tính ổn định, lâu dài dù cho có trường hợp nguồn điện ngưng hoạt động.

Có thể chọn lọc nhiều cách thức để mở xe bao gồm bấm nút từ điều khiển tự động hoặc sử dụng nút bấm trên xe.

Tạo sự dễ chịu khi sử dụng với cường độ vừa phải, tiếng động phát ra nhờ cửa hít tự động hoàn toàn loại bỏ sự khó chịu tác động.

Cửa hàng 4×4 là nơi phân phối phụ kiện đồ chơi ôtô uy tín và chuyên nghiệp, lắp ráp các xu hướng thuộc các dòng Ranger Raptor, các bác có thể lựa chọn một trong số các loại cửa hít điện tự động tùy thuộc vào thị hiếu khách hàng, không cần mất đi quá nhiều chi phí lắp đặt mà bạn sẽ có ngay trang bị thứ đồ chơi đặc biệt cool ngầu.

Nguồn nội dung bài viết ở đây: cửa hít xe Raptor

Ga-ra 4×4 chuyên gắn cửa hít tự động Raptor Raptor tại Hồ Chí Minh

SĐT: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, TP HCM (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

Check Also

Auto Draft

Giá cả của bậc lên xuống Nissan Navara độ cực chất tại Xưởng độ 4×4

Bậc lên xuống là một sản phẩm cực kì cần thiết của dòng bán tải nói chung …