Gắn nắp thùng cuộn cho xe Nissan Navara 2020 tiện dụng tại 4×4

Lắp đặt nắp thùng cuộn ở đâu là uy tín nhất

Trong các chuyến đi du lịch hay khi tải thêm trang thiết bị, nắp đậy chính là một công cụ then chốt. Do vậy, cửa hàng 4×4 nhân đây được nói qua cho các bác dòng sản phẩm nắp thùng thấp là nắp thùng cuộn dành riêng cho Xe Nissan Navara. Các bác có trông chờ về phụ kiện ưu việt này? Sau đây, cùng bình luận bên dưới.

Lên nắp thùng cuộn cho xe Nissan Navara 2020 tiện dụng và giá hợp lý ở 4x4Chuyên thay nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 hàng nhập Thái LanBảng giá nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 hàng nhập ThailandTư vấn thay nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 sao cho tiện dụng và giá hợp lý tại 4x4
Các loại nắp thùng Xe Nissan Navara:

Trên thị trường các dòng chính thuộc dòng sản phẩm nắp thùng Xe Nissan Navara, theo thị trường, bao gồm: nắp thùng cuộn, nắp thùng cao và nắp thùng thấp.

Các bác chở vật dụng khi lái Xe Nissan Navara dưới trời mưa và khi có gió bụi ảnh hưởng không nhỏ tới đồ cá nhân phía trong thùng xế của các bác?Bạn càu nhàu khi cứ phải sử dụng xe khác thì nắp thùng cuộn là một trong những giải pháp đa diện dành cho bạn.

Lắp nắp thùng cuộn cho xe Nissan Navara 2020 tiện dụng ở 4x4Chuyên lắp nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 nhập khẩu ThailandBảng giá nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 hàng nhập Thái LanTư vấn gắn nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 sao cho tiện dụng và giá hợp lý ở 4x4

Một số công dụng đặc biệt của nắp thùng cuộn

  • Bên ngoài giản đơn nhưng không làm giảm sự bắt mắt
  • Mở rộng không gian chứa đồ ở thùng xe mà hầu như không nắp thùng khác có được
  • Tính ngăn chặn rò rỉ nước cân bằng giúp xe không bị nước tràn vào
  • Tính năng chịu lực tốt, nắp thùng cuộn ngăn cản xe không bị môi trường xung đột gây thiệt hại
  • Bảng màu đặc sắc cho các bác chọn phù hợp cho xế của mình
  • Phí lắp ráp hơi thấp hơn các loại nắp thùng còn lại
  • Lắp ráp tiện lợi
  • Thêm vào việc thiết kế không cầu kỳ, có khả năng được cuộn lại theo ý muốn người dùng.

Ngày nay, một số loại nắp thùng cuộn được dùng đông đảo, như:

  • Dòng nắp thùng KSC
  • Nắp thùng Carryboy

 Tùy theo từng loại sẽ có những lợi ích vượt bậc tách biệt như dòng KSC được thiết kế đẹp mắt nhưng không thể cuộn theo mong muốn được trong khi dòng Carryboy vừa sỡ hữu độ dẻo dai chắc mà còn có thể tùy chỉnh tùy ý cuộn hết thùng hoặc cuộn ½.

Lắp nắp thùng cuộn cho xe Nissan Navara 2020 tiện dụng tại 4x4Chuyên gắn nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 hàng nhập chính hãng Thái LanBảng giá nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 nhập khẩu ThailandTư vấn độ nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 sao cho tiện dụng và giá hợp lý ở 4x4

Nguồn bài viết: nắp thùng cuộn mềm dành cho xe Nissan Navara

Và nếu bạn đang băn khoăn trong lựa chọn được sản phẩm hợp ý, đừng ngập ngừng hãy liên lạc cho chúng tôi, chăm sóc khách hàng chúng tôi luôn phục vụ 24/7.

Garage 4×4 chuyên lắp nắp thùng cuộn cho xe Nissan Navara ở Hồ Chí Minh

Vui lòng gọi: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

Check Also

Auto Draft

Giá cả của bậc lên xuống Nissan Navara độ cực chất tại Xưởng độ 4×4

Bậc lên xuống là một sản phẩm cực kì cần thiết của dòng bán tải nói chung …