Moonlook sự lựa chọn ưu tiên kem chống nắng chuẩn bảo vệ da mặt chống tia UVA và UVB

Kinh nghiệm ít ai biết được về cách chọn lựa Chống nắng dưỡng da Moonlook Hàn Quốc phù hợp với làn da

Chăm sóc để sở hữu một làn da khỏe mạnh là cả một liệu trình dài, cấp tốc thì 1 hoặc 2 năm, trong tình trạng da gặp nhiều vấn đề thì quá trình này có thể lâu hơn tới 5 đến 7 năm. Trong chu trình chăm sóc da, bảo vệ da là một trong những bước trọng tâm nhất dù cho bạn dưỡng da, điều trị và phục hồi đến đâu đi chăng thì da vẫn cần được bảo vệ một cách kỹ càng nhất. Vì thế việc dùng một dòng kem chống nắng tốt với làn da và nhu cầu sử dụng của bản thân là rất quan trọng, chúng ta cùng đọc hiểu một số kiến thức và thông tin cần thiết về loại kem chống nắng nhé.

Moonlook sự lựa chọn ưu tiên kem chống nắng chuẩn bảo vệ da mặt chống tia UVA và UVB

Nên sử dụng kem chống nắng như thế nào để đạt công dụng cao nhất :
Các loại kem chống nắng đi liền hệ số SPF
Các bạn thường nhìn thấy được thông tin như SPF 30, 50, 100 ở vỏ kem chống nắng, nhưng chỉ số SPF là gì, có tác dụng thế nào thì bạn lại không hiểu rõ. Có nhiều người nghĩ rằng hệ số này càng nhiều, thì công dụng càng tốt nên thường dùng những loại kem chống nắng có chỉ số SPF cao. Tuy nhiên điều này không đúng hoàn toàn, SPF càng lớn bảo vệ da càng hiệu quả nhưng đồng thời cũng khiến kem chống nắng bám trên bề mặt da lâu hơn, dễ dàng gây bít tắc da nếu không biết cách làm sạch. Do đó, các bạn nên chọn mua kem chống nắng với hệ số SPF ổn định với làn da và môi trường tiếp xúc nắng hiệu quả sẽ tốt hơn so với kem chống nắng với hệ số SPF càng cao.

PA kem chống nắng thể hiện nội dung gì?
Trong môi trường, không chỉ có tia UV tác động trực tiếp tới da thì còn một vài tia ảnh hưởng không thua kém đó là tia UVA và UVB. Tia UV được ấn định với chỉ số SPF còn tia UVB và UVA gắn liền với hệ số PA (hay còn gọi là hệ số đo lường mức độ bảo vệ da tránh khỏi tia UVA. Hệ số PA thường đi liền từ 1 tới 4 dấu cộng, nhưng điều này thể hiện điều gì thì hầu như đa số mọi người chưa hiểu hết. PA phân chia theo 4 cấp độ với mức độ và thời gian chống lại lại tia UV lần lượt là 40 – 50%, 60 – 70% trong 4 – 6 giờ, 90% trong 8 – 12 giờ và 95% trong suốt 16 giờ. Ở một vài quốc gia và thương hiệu riêng, họ sẽ có dấu hiệu dành riêng cho hệ số PA này, có thể là UVA-UVB, UVA/UVB, UVA1, UVA2, SPF 60-12 (SFP 60 và PA+++),…Vì vậy chúng ta không cần phải bất ngờ đọc thấy những thông số được xuất hiện bằng phương pháp này.

Chống nắng Moonlook:
Chống nắng dưỡng da Moonlook với hệ số SPF 50 và PA +++ rất phù hợp với những ai đang làm việc ở văn phòng. Chỉ số SPF vừa đủ giúp bảo vệ da cấp độ cao nhất, bảo vệ tránh được tác hại của ánánh sáng xanh bởi màn hình máy tính nhưng vẫn không gây bí tắc, giảm bớt tình trạng mụn do bít tắc da.
Vì sao nên lựa chọn Kem chống nắng Chống nắng dưỡng da Moonlook?
Với các đặc điểm nổi bật sau đây. Kem chống nắng Moonlook xứng đáng là siêu phẩm kem chống nắng mà mọi người nên sử dụng thử ít nhất một lần.
Để da có thể nhanh chóng hấp thụ nhanh dưỡng chất  thì Chống nắng Moonlook Hàn Quốc được làm dưới dạng cream dễ tán trên bề mặt da và dễ thẩm thấu ở tất cả loại da.
Chống nắng phổ rộng hỗ trợ chống lại các tia UVA, UVB, HEV, IR.
Kem chống nắng dưỡng da Moonlook Hàn Quốc ngoài khả năng bảo vệ làn da khi tiếp xúc trực tiếp ánh nắng mặt trời và các tia UVA, UVB còn hỗ trợ dưỡng da, đồng thời cấp ẩm hỗ trợ ngăn chặn lão hóa giữ cho da luôn mềm mại nhờ chất Niacinamide Glutathione trong sản phẩm.
Được  bảo trợ từ tập đoàn Samsung với mức bảo hiểm đạt tới con số 2 tỷ đồng.
Thành phần, quy trình sản xuất Chống nắng Moonlook Hàn Quốc hoàn toàn nhập khẩu từ Hàn Quốc và đạt chuẩn GMP. Vì thế mọi người an tâm về độ an toàn của sản phẩm.
Sản phẩm đã được Bộ Y Tế kiểm định và cấp giấy phép lưu hành ở Việt Nam.
Kem chống nắng Moonlook với giá bán công khai là 880.000VND, nhưng hiện Hali Group có giá trải nghiệm dùng thử là 448.000VND, nhanh tay mua ngay kẻo lỡ.


Posted

in

by

Tags: