Lợi ích của nắp thùng cho xe bán tải Navara Ford Ranger Colorado Dmax Triton BT50 Hilux

Một trong các món phụ tùng cho các loại dòng xe 4 bánh đó là các nắp thùng. có bao nhiệu loại nắp thùng? Nên sử dụng loại nắp thùng nào thì phù hợp? Qua bài viết sau đây những loại anh chị em sẽ được 4×4 giới thiệu qua những loại nắp thùng thoải mái nhất hiên nay.

 

Nắp thùng cao

Đây là kiểu nắp thùng với thiết kế che hết phần đuôi sau, Được hoàn thiện với phần đuôi sau màn dáng vấp của xế cưng 7 chỗ và hoàn thiện hơn vẻ mạnh mẽ của xế cưng bán tải.

Kiểu thùng này tạo phía sau thùng có khoảng không để đồ cao hơn che mưa che nắng rất tốt cho anh chị em nếu cần chở hàng rất nhiều .

Nắp thùng thấp

Phần đuôi sau được thiết kế đậy mở nắp thùng dễ dàng, giúp phần đuôi sau được bảo vệ khỏi nắng mưa cũng như đồ đạc bên trên không bị tổn hại.

Vẻ mạnh mẽ của chiếc xe hơi vẫn sẽ được giữ nguyên với mẫu mã của nắp thùng này Được sử dụng với màu sắc trùng với màu xe tạo sự liền mạch cho xe ở phần đuôi làm chiếc xe trở nên sang trọng hơn rất nhiều.

Nắp thùng cuộn

Hiện đại và đẳng cấp với thiết kế thanh trượt mở với thiết kế của kiểu nắp thùng cuộn này . Cực kỳ hiệu quả ở việc bảo vệ xế cưng khỏi nắng mưa.

Thiết kế bởi hợp kim nhôm đen tạo nên vẻ mạnh mẽ cực kì cho đuôi xế cưng.

Nắp thùng 3 tấm

Đây là loại nắp thùng với thiết kế 3 tấm kim kiểu nhôm được ghép lại vs nhau. Rất đơn giản và giá cũng khá rẻ để anh chị em có khả năng tiết kiệm giá cả nhưng ngầu lượng không hề thua kém chỉ đồ chơi nắp thùng khác

Vui lòng xem cụ thể tại đây : giá nắp thùng xe bán tải

Ga-ra độ xe 4×4, chuyên độ xe bán tải Sài Gòn

Hotline: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 Đường 14, Khu dân cư T30, H. Bình Chánh, Tp.HCM

Giao hàng cả nước

Check Also

Auto Draft

Giá cả của bậc lên xuống Nissan Navara độ cực chất tại Xưởng độ 4×4

Bậc lên xuống là một sản phẩm cực kì cần thiết của dòng bán tải nói chung …