Lời khuyên gắn nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 sao cho tiện dụng và giá hợp lý ở 4×4

Điểm mạnh từ việc thêm vào xe nắp thùng cuộn

Thường thì trong mỗi lần đi đi du lịch hay tải thêm trang thiết bị, nắp thùng xe luôn luôn là một phụ kiện then chốt. Thông qua đây, cửa hàng 4×4 xin được giới thiệu cho các bác dòng sản phẩm độ nắp thùng là nắp thùng cuộn chỉ sử dụng cho Xe Nissan Navara. Sau đây, cửa hàng 4×4 sẽ trình bày thêm cho các bạn sơ lược một số yếu tố thuộc về phụ kiện đặc sắc dưới đây.

Độ nắp thùng cuộn cho xe Nissan Navara 2020 tiện dụng và giá hợp lý tại 4x4Chuyên lắp nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 nhập khẩu chính hãng Thái LanBáo giá nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 nhập khẩu Thái LanLời khuyên độ nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 sao cho tiện dụng tại 4x4
Nắp thùng xe Nissan Navara gồm có các loại nào?

Thực chất, hiện nay các phụ kiện nắp thùng cho xe Nissan Navara, theo thị trường, bao gồm: nắp thùng cuộn, nắp thùng cao và còn lại là nắp thùng ba tấm (thấp).

Đặc điểm đặc biệt của nắp thùng cuộn không những bảo vệ được đồ dùng phía trong cốp các bác giảm thiểu lo sợ mà khi phần cốp bị bẩn hay ngấm nước khi đi trong thời tiết xấu và phải tốn công làm sạch.
Lắp nắp thùng cuộn cho xe Nissan Navara 2020 giá rẻ tại 4x4Chuyên bán nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 nhập khẩu ThailandGiá bán nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 hàng nhập Thái LanLời khuyên gắn nắp thùng cuộn lên cho xe Nissan Navara 2020 sao cho tiện dụng và giá hợp lý ở 4x4

Nét độc đáo khi dùng nắp thùng cuộn cho xế cưng

  • Tô điểm thêm cho sự độc đáo cho xế của bạn
  • Tăng khả năng chứa đồ ở cốp xe mà không loại nắp thùng khác có được
  • Tính ngăn chặn rò rỉ nước cân bằng giúp xe không bị nước tràn vào
  • Chịu được trọng lực tốt tăng sức chịu cho vật dụng trên nắp nhờ hợp chất
  • Màu đen hầm hố hay màu xám thanh lịch thêm phần bắt mắt cho xế
  • Giảm tạp âm, giảm tình trạng xóc nẩy hiệu quả
  • Lắp đặt không khó
  • Một ưu điểm khác cần được nói tới là việc bạn có khả năng cuộn tùy ý trong lúc vẫn chứa đựng được hầu hết đồ dùng.

Có một vài dòng nắp thùng cuộn mà đến nay đang được một số người quan tâm như dòng Carryboy và KSC, tùy theo mong muốn của các bác mà chọn  loại KSC cho cool ngầu hoặc muốn bền thì dùng Carryboy, hơn hết hai loại này vẫn có được sự bền chắc, các bác cứ test thử thoải mái.
Lắp nắp thùng cuộn cho xe Nissan Navara 2020 tiện dụng tại 4x4Chuyên gắn nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 hàng nhập chính hãng Thái LanBảng giá nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 nhập khẩu Thái LanLưu ý khi độ nắp thùng cuộn lên cho xe Nissan Navara 2020 sao cho giá rẻ ở 4x4

Nguồn: nắp thùng cuộn xe Nissan Navara 2020

Cho tới nay, cửa hàng 4×4 là một trong số những cửa hàng độ xe Nissan Navara chuyên nghiệp và hàng đầu tại TP. HCM, với đội ngũ và trang thiết bị chuyên nghiệp, chúng tôi tin rằng tính chuyên nghiệp và sự vừa ý của bạn là yếu tố ưu tiên hàng đầu. Mọi thông tin tư vấn về phụ kiện này xin vui lòng liên lạc.

Công ty 4×4 chuyên gắn nắp thùng cuộn cho xe Nissan Navara tại TP HCM

Hotline: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

Check Also

Auto Draft

Giá cả của bậc lên xuống Nissan Navara độ cực chất tại Xưởng độ 4×4

Bậc lên xuống là một sản phẩm cực kì cần thiết của dòng bán tải nói chung …