Lưu ý khi dán cách âm chống ồn cho xe Ranger Raptor

Nhu cầu mới cho dòng Ranger Raptor – Làm cách âm chống ồn cho dòng xe Ranger Raptor

Một số nhân tố gây nên tiếng ồn cho xe Ranger Raptor của mọi người có thể nói tới: do tiếng ồn từ gầm của xe, ảnh hưởng từ bên ngoài như địa hình không tốt hoặc do xe cộ nhộn nhịp,.. do vậy gâyảnh hưởng lớn đến các vấn đề trong ngồi lái xe, gây mất tập trung thì cách âm chống ồn là một biện pháp tối ưu dành cho xế yêu.

Thêm nữa là phải tùy chọn loại nguyên liệu cách âm tương tự cho tùy vào loại xe và thứ tạp âm mà bạn muốn làm mất đi: từ gầm xe, âm thanh trong máy,….

Lợi ích của việc dán cách âm chống ồn

  • Suy giảm tối đa âm thanh hỗn tạp.
  • Tạp âm như tiếng động cơ, tiếng ồn từ xe cộ,..sẽ không còn là mối quan ngại bạn cần phải lo nữa.
  • Tạo ra phía bên trong xe được thoải mái
  • Chống lại sự bất cập, mất tập trung khi lái xe.

Các bước thao tác dán cách âm chống ồn

Để dán cách âm cho một con xe thì thường có các công đoạn trước hết cần tháo dỡ từng món đồ ở phía trong sàn xe và cửa xe,.., dán cách âm và hoàn thiện lại từng bộ phận, không xảy ra quá nhiều bất cập trong giảm bớt việc lắp đặt, ngoài ra, còn làm giảm thiểu phiền não cho người dùng và không cần nhiều tiền của cho việc dán cách âm. Dán cách âm chống ồn thường được sử dụng hai lớp bao gồm việc chống ồn từ bên ngoài, lớp cuối cùng là phần tiêu âm cho xe.

Nếu như dán chống ồn thì có bị bong tróc sau một thời gian không?

Đặc biệt, với thành phần làm nên, việc dán cách âm giảm thiểu tình trạng bị mất độ dính, không có trường hợp có mùi lạ, không gây nguy hiểm và không gây tác động lớn đến người sử dụng

Nên dán cách âm cho xe Ranger Raptor ở đâu thì chắc ăn

Trong vài lựa chọn địa điểm dán cách âm chuyên nghiệp có thể nhắc đến cửa hàng 4×4,4×4 chuyên phân phối đồ chơi xe Ranger Raptor chất lượng, với kinh nghiệm lâu năm, bộ phận kỹ thuật cao đảm bảo phân phối các món đồ chơi với chi phí hợp lý và chất lượng hầm hố.

Nguồn: cách âm Ranger Raptor hiệu quả

Bạn muốn biết thêm về cách âm chống ồn dành cho Ranger Raptor, đừng ngần ngại gọi đến số điện thoại của Garage 4×4 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!

Garage 4×4 chuyên dán cách âm xe Ranger Raptor tại Hồ Chí Minh

SĐT: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, TP HCM (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

Check Also

Auto Draft

Giá cả của bậc lên xuống Nissan Navara độ cực chất tại Xưởng độ 4×4

Bậc lên xuống là một sản phẩm cực kì cần thiết của dòng bán tải nói chung …