Lưu ý khi thay nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ford Ranger 2020 sao cho giá rẻ ở 4×4

Hôm nay ra mắt với các bạn phiên bản phụ kiện không cũ nhưng khá quan trọng hầu hết các dòng xe bán tải Ford Ranger, chính là nắp thùng ba tấm Ford Ranger. Qua đây cùng chúng tôi nêu lên một số đặc tính là điểm nhấn của mặt hàng này.

Nắp thùng xe Ford Ranger gồm các dòng sản phẩm nào?

Thực tế thì hiện nay các phụ kiện nắp thùng Ford Ranger, theo thị trường, bao gồm: nắp thùng cuộn, nắp thùng full ngang đầu xe (cao) và còn lại là loại sử dụng tầm thấp.

Đặc điểm đặc biệt từ sản phẩm không những bảo vệ được đồ cá nhân trong thùng xe các bác bớt lo lắng hơn phần thùng xe bị bẩn hay hư hại khi đi trong thời tiết xấu bỏ sức dọn dẹp.

Gắn nắp thùng 3 tấm cho xe Ford Ranger 2020 tiện dụng ở 4x4

Những điểm mạnh của nắp thùng 3 tấm Ford Ranger

Qua bản test, Nắp thùng ba tấm Ford Ranger có độ bền và độ cứng đạt yêu cầu khi bị tác động vào tất cả là nhờ nguyên liệu làm ra.

Nắp thùng ba tấm cho Ford Ranger hữu ích bỏ ít thời gian khi tháo lắp, không khó để tháo rời khi không sử dụng, có thể trải ra hoặc gấp lại hai hoặc ba khúc tùy ý của các tài.

Báo giá nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ford Ranger 2020 nhập khẩu Thailand

Khóa cốp điện kèm theo nắp thùng ba tấm Ford Ranger giúp ích cho hàng hóa giảm cồng kềnh và an toàn.

Được xem là loại ưu thế nhất tính tới thời điểm này, nắp thùng ba tấm Ford Ranger được chau chuốt thêm giúp cho  xế hộp của dân chơi chuyên nghiệp phụ kiên có thể vừa vặn phần thùng, bạn có thể tham khảo tại video kiểm tra sự rò rỉ nước của nắp thùng ba tấm Ford Ranger  được tải trên Youtube.

Hơn hết bề mặt sơn đen phía ngoài làm tăng nét cá tính cũng như  vẻ sang chảnh thêm cho phần thùng, có thể thấy sự sang trọng cho người lái và có nhiều nét hữu dụng cho phần đuôi xe.

Tham khảo: nắp thùng ba tấm cho xe Ford Ranger

Ga-ra 4×4 chuyên độ nắp thùng 3 tấm cho xe Ranger ở Hồ Chí Minh

Vui lòng gọi: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

Check Also

Auto Draft

Giá cả của bậc lên xuống Nissan Navara độ cực chất tại Xưởng độ 4×4

Bậc lên xuống là một sản phẩm cực kì cần thiết của dòng bán tải nói chung …